HỆ THỐNG THẨM MỸ UY TÍN TOÀN QUỐC

Bình chọn Thẩm mỹ viện trị nám hiệu quả và uy tín nhất trên Webtretho

Ngày đăng: 07/09/2016 | Lần cập nhật cuối: 03/08/2018

Mất 30 giây để đọc

Với sự bùng phát của các cơ sở thẩm mỹ cùng những công nghệ trị nám khác nhau trên thị trường thẩm mỹ đã khiến cho những người bị nám hoang mang vì không biết nên tin vào lựa chọn nào. Vừa qua trên Diễn đàn WTT đã diễn ra 1 cuộc khảo sát về vấn đề “Thẩm mỹ viện nào trị nám hiệu quả và uy tín nhất”.

Bình chọn Thẩm mỹ mỹ viện trị nám hiệu quả

Sau 1 thời gian thực hiện với sự tham gia bình chọn của gần 400 thành viên, diễn đàn đã đưa ra một bảng xếp hạng chi tiết như sau:

hội thảo trị nám

 

Bình chọn địa chỉ thẩm mỹ viện trị nám tốt nhất trên Webtretho 

Theo bảng bình chọn này, hiện Đông Á Beauty được đánh giá cao nhất, tiếp đó là các đơn vị khác là Sài Gòn Smile Spa, Bích Nguyệt Spa…

Cuộc khảo sát tuy không phải là kết quả chính xác nhất nhưng cũng phần nào phản ánh được niềm tin của khách hàng – những người đã sử dụng dịch vụ với địa chỉ mà họ từng điều trị và có những đánh giá khách quan về cơ sở thực hiện, họ sẽ đưa những ưu và nhược điểm để giúp những người bị nám có thông tin đầy đủ về nơi điều trị nám.

Một số REVIEW về địa chỉ trị nám uy tín

Để lựa chọn được địa chỉ trị nám hiệu quả và uy tín như mong muốn, ngoài đánh giá từ phía chuyên gia thì khách hàng, những người trực tiếp trải nghiệm dịch vụ là người hiểu rõ nhất về kết quả cuối cùng mà dịch vụ có thể mang lại, và dưới đây là một số review chia sẻ của các chị em trên webtretho:

tri-nam-2

review địa chỉ trị nám uy tín

Theo chia sẻ của nickname thuhuyenbkav về cách chọn địa chỉ trị nám da: “Chọn trung tâm thẩm mỹ da liễu, như thế nó chuyên sâu về da rồi. Như bên Đông Á là trung tâm thẩm mỹ da, trị nám khá có tiếng, mấy chị công ty em làm ở đây rồi, có người thì trị xong, có người đang điều trị.”

tri-nam-3

Đánh giá của chị em về địa chỉ trị nám hiệu quả

Hay một nickname khác cho biết lý do mình bình chọn cho địa chỉ Thẩm mỹ viện trị nám mình tin tưởng còn bởi hiệu quả mà công nghệ tại cơ sở đó mang lại: “Công nghệ trị nám bằng Laser tại Thẩm mỹ viện Đông Á, Cái hay là có hiệu quả sau 21 ngày: nám giảm 60 – 80%; tiết kiệm thời gian: trị nám chưa tới 5 phút/lần; không đau rát, bong tróc; trẻ hóa toàn diện: sạch nám, sáng da, thu nhỏ lỗ chân lông; an toàn. Đây là công nghệ trị nám mới nhất đến từ Hoa Kỳ…”

tri-nam-4

Thẩm mỹ viện trị nám công nghệ cao được chị em phụ nữ đặc biệt quan tâm

Theo đó, những địa chỉ thẩm mỹ viện áp dụng công nghệ điều trị nám đặc biệt được chị em phụ nữ quan tâm, như kia sẻ của nickname kieuha01: “Cứ đến TMV nào áp dụng công nghệ Mỹ mà làm đẹp. Mà mẹ nên kiểm tra trước công nghệ họ dùng có được kiểm định chất lượng của FDA và CE cấp không nhé”, những chia sẻ để giúp chị em lựa chọn được địa chỉ thẩm mỹ da tốt của thành viên WTT.

tri-nam-5

Những trải nghiệm thực tế của những người từng điều trị nám tại TMV Đông Á

Những chia sẻ về trải nghiệm thực tế của thành viên minh543: “Mình được mấy chị tư vấn trị nám ở TMV Đông Á, trị thành chông xong là minh chăm sóc da cẩn thân luôn, mình sợ bị tái nám lại…”

Qua các thông tin chia sẻ của các chị em trên webtretho có thể thấy, tiêu chí để bình chọn cho một thẩm mỹ viện trị nám phải đảm bảo các tiêu chí sau:

– Địa chỉ điều trị nám chuyên biệt, có bác sĩ chuyên khoa da liễu thăm khám và điều trị

– Công nghệ trị nám đảm bảo tính hiệu quả và an toàn

– Dịch vụ chăm sóc khách hàng trước và sau điều trị phải tốt

– Được đánh giá cao bởi những khách hàng thực tế đã trải nghiệm dịch vụ

Hy vọng với những thông tin chia sẻ ở trên, chị em phụ nữ đã lựa chọn được một địa chỉ thẩm mỹ trị nám đáp ứng được các tiêu chuẩn về tính Hiệu quả – An toàn – Nhanh chóng, để lấy lại làn da sáng hồng, sạch mịn như mong muốn.

Bạn đang tìm kiếm một giải pháp trị nám không cần tốn nhiều thời gian và công sức thực hiện nhưng hiệu quả mang tới có thể ổn định hơn? Hãy nhấc máy và gọi cho chúng tôi để được các bác sĩ chuyên khoa trên 10 năm kinh nghiệm trực tiếp tư vấn miễn phí:

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

TƯ VẤN 24/7: 1900.6498