HỆ THỐNG THẨM MỸ UY TÍN TOÀN QUỐC

Cần lưu ý gì để trị nám da mặt bằng Yellow Laser có hiệu quả tốt?

Ngày đăng: 07/05/2015 | Lần cập nhật cuối: 07/01/2017

Mất 30 giây để đọc

Chào bác sĩ. Tôi sẽ bắt đầu điều trị nám da mặt vào tuần tới. Tuy nhiên bác sĩ có thể tư vấn giúp tôi là cần lưu ý gì khi trị nám da bằng Yellow Laser để có được hiệu quả tốt và rút ngắn thời gian điều trị không? (Linh Trang – Hải Dương)

Trả lời:

Chào Linh Trang!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi của mình về chuyên mục Tư vấn của Thẩm mỹ viện Đông Á.

Sau khi đăng ký liệu trình điều trị nám da mặt bằng công nghệ Yellow Laser tại Thẩm mỹ viện Đông Á, bạn sẽ cần lưu ý một số điểm dưới đây để có được hiệu quả tốt nhất:

nám da mặt

Cần lưu ý gì khi trị nám da mặt bằng Yellow Laser?

– Gặp bác sĩ tư vấn, soi da để nắm được tình trạng nám da mặt đang gặp phải, qua đó bác sĩ sẽ nhận biết được loại nám da của bạn và đưa ra được liệu trình điều trị phù hợp.

– Trong quá trình điều trị nám da mặt bạn nên hỏi bác sĩ về các loại kem, mỹ phẩm hay thuốc uống nào nên và không nên sử dụng, tránh những tác dụng phụ sẽ gây phản ứng khi điều trị nám da mặt bằng công nghệ cao.

– Đối với liệu trình điều trị nám da mặt, mỗi lần thực hiện sẽ được cách nhau từ 7 – 10 ngày. Bạn nên thực hiện theo đúng liệu trình và lịch hẹn như bác sĩ đã tư vấn.

– Từ 1 – 2 lần chữa nám da mặt đầu tiên, vùng da mặt có nám sẽ bắt đầu thay đổi và được bài tiết hắc sắc tố nên gây nên hiện tượng thâm hoặc đỏ da (tùy từng cơ địa). Tuy nhiên, bạn không nên lo lắng vì đây là biểu hiện thông thường khi điều trị và nó không hề ảnh hưởng tới hiệu quả sau này. Bạn có thể tới gặp chuyên gia tư vấn và nên thực hiện đúng liệu trình. Hiệu quả khác biệt sẽ thấy từ lần điều trị thứ 3.

– Quá trình điều trị nám da mặt sẽ được rút ngắn nếu bạn có bổ sung dinh dưỡng tốt cho da đồng thời tránh tiếp xúc với ánh nắng mặt trời do khi đang trị liệu, da mới sẽ được kích thích tái tạo nên còn mỏng và yếu nên sẽ cần được bảo vệ tốt.

Yellow Laser là công nghệ trị nám da mặt hàng đầu Hoa Kỳ – giải pháp hoàn hảo loại bỏ dứt điểm tận gốc vấn đề chỉ sau một liệu trình duy nhất. Những lưu ý trong quá trình điều trị nám sẽ giúp khách hàng thu lại kết quả tốt hơn đồng thời rút ngắn thời gian điều trị.

Bạn có thể chủ động liên hệ với Thẩm mỹ viện Đông Á để được tư vấn chi tiết hơn:

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

TƯ VẤN 24/7: 1900.6499