HỆ THỐNG THẨM MỸ UY TÍN TOÀN QUỐC

Chữa nám da bằng phương pháp nào tiết kiệm thời gian?

Ngày đăng: 01/05/2015 | Lần cập nhật cuối: 05/08/2016

Mất 30 giây để đọc

Chào bác sĩ! Tôi đã thử nhiều phương pháp trị nám rồi nhưng tốn thời gian mà hiệu quả không thấy đâu. Bác sĩ có biết cách chữa nám da nào có thể mang lại hiệu quả nhanh chóng nhưng vẫn đảm bảo an toàn không? Mong sẽ được tư vấn cụ thể về vấn đề này! (Thuỳ Chi)

Trả lời:

Chào Thuỳ Chi!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi của mình về chuyên mục Tư vấn của Thẩm mỹ viện Đông Á.

Nám da là một bệnh lý về da không thể chữa trị bằng các phương pháp thông thường. Chữa nám da phải dựa trên những phân tích khoa học cùng liệu trình điều trị phù hợp được đưa ra từ phía các chuyên gia điều trị về da để có được hiệu quả cao.

Các phương pháp chữa nám da thông thường như cách tự nhiên, kem – thuốc trị nám, công nghệ truyền thống,… không mang lại cho người thực hiện một làn da mịn màng, thay vào đó bạn sẽ phải bỏ ra nhiều thời gian cũng như công sức thực hiện. Đứng trước băn khoăn của nhiều người, các chuyên gia thẩm mỹ Hoa Kỳ đã nhanh chóng nghiên cứu và ứng dụng thành công công nghệ trị nám hoàn hảo – Yellow Laser.

Chữa nám da bằng công nghệ Yellow Laser là câu trả lời phù hợp với thắc mắc mà bạn đang đưa ra. Theo các đánh giá khoa học đã chứng minh, Yellow Laser có thể chữa khỏi dứt điểm nám da sau 1 liệu trình duy nhất (thông thường là 5 lần và mỗi lần cách nhau 7 – 10 ngày, tuỳ vào tình trạng của từng khách hàng). Trước khi điều trị, khách hàng cần được tư vấn và soi da để biết được loại nám đang gặp phải, từ đó có được liệu trình điều trị phù hợp.

chữa nám da

Chữa nám da được thực hiện theo từng cấp độ

Yellow Laser sử dụng ánh sáng có luồng xung điện cực mạnh và năng lượng tập trung cao có thể phá huỷ các tế bào sắc tố nám da trong khoảng thời gian ngắn 0,1 giây nhờ sự kết hợp hoàn hảo giữa hai bước sóng 511 nm (ánh sáng màu vàng) và bước sóng 578 nm (ánh sáng màu xanh) tạo ra tác động kép hoàn hảo: vừa chữa nám da mặt tận gốc vừa giúp vùng da điều trị mịn màng từ sâu bên trong.

Công nghệ Yellow Laser là giải pháp chữa nám da thông minh giúp khách hàng có thể loại bỏ tận gốc rắc rối trên da chỉ sau 1 liệu trình, đảm bảo tính an toàn và hiệu quả. Công nghệ hiện được ứng dụng độc quyền tại Thẩm mỹ viện Đông Á. 

Bạn có thể đến Thẩm mỹ viện Đông Á để được các bác sĩ thăm khám và tư vấn cụ thể hơn hoặc gọi tới hotline:

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

TƯ VẤN 24/7: 1900.6499