HỆ THỐNG THẨM MỸ UY TÍN TOÀN QUỐC

Cơ chế điều trị nám da của Yellow Laser có đảm bảo an toàn?

Ngày đăng: 03/05/2015 | Lần cập nhật cuối: 07/01/2017

Mất 30 giây để đọc

Chào chuyên gia! Tôi là Thu Hằng ở Lạng Sơn. Qua tìm hiểu thông tin trên mạng tôi được biết công nghệ Yellow Laser có thể điều trị nám da khỏi hoàn toàn sau 1 liệu trình duy nhất. Tuy nhiên cơ chế hoạt động của nó có đảm bảo an toàn không? Tôi muốn tìm hiểu chi tiết để đăng ký điều trị nám da.

Trả lời:

Chào Thu Hằng!

Cảm ơn bạn đã gửi phản hồi về chuyên mục Tư vấn của Thẩm mỹ viện Đông Á.

Hiện nay, công nghệ điều trị nám da Yellow Laser là một trong những giải pháp tối ưu được các chuyên gia điều trị về da khuyên dùng bởi không chỉ mang lại hiệu quả cho người dùng, công nghệ này còn được chứng nhận an toàn bởi FDA và CE Tiêu chuẩn châu Âu.

Yellow Laser có thể điều trị nám tận gốc và an toàn dựa trên cơ chế hoạt động thông minh của 2 bước sóng là 511nm và 578 nm. Công nghệ này có thể điều trị một phạm vi rộng các tổn thương trên da và rối loạn sắc tố. Về bản chất, Yellow Laser có thể sử dụng riêng rẽ hoặc kết hợp với nhau để tạo mật độ năng lượng cao, giúp gia tăng hiệu quả tác động khi điều trị nám da.

Bước sóng 511 nm: Hấp thụ, phân huỷ và đồng thời phá vỡ toàn bộ các sắc tố melanin gây nám da, loại bỏ chúng ra ngoài cơ thể theo đường hệ bạch huyết.

Bước sóng 578 nm: Kích thích tái tạo và phát triển các tế bào da mới, tăng cường sản sinh collagen, da mềm mịn, khoẻ mạnh.

Qua kiểm nghiệm và chứng nhận an toàn từ các chuyên gia đầu ngành và ứng dụng thành công khi điều trị nám da, có thể nhận thấy những ưu điểm nổi bật của công nghệ Yellow Laser:

Chữa trị nám ít đau do năng lượng ánh sáng được hấp thụ nhiều vào các sắc tố sẽ làm tăng nhiệt của lớp biểu bì làm cho da đỏ ở bề mặt nhưng không gây tổn thương hay đau đớn.

– Không ảnh hưởng tới vùng da lân cận, không gây tình trạng bóng nước

– Giúp tăng sinh lớp collagen mới bên dưới giúp trẻ hóa da, phù hợp với mọi loại da kể cả da nhạy cảm.

Với công nghệ điều trị nám hiệu quả – Yellow Laser, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm với một liệu trình an toàn.

Bạn có thể đến Thẩm mỹ viện Đông Á để được các bác sĩ thăm khám và tư vấn cụ thể hơn.

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

TƯ VẤN 24/7: 1900.6499