Cơ chế điều trị nám da thông minh chỉ có ở Yellow Laser

Cùng trải nghiệm cơ chế điều trị nám da thông minh ở công nghệ Yellow Laser. Sẽ có nhiều điều làm bạn thấy thú vị.

gpsmapicons07

Vì sao Yellow Laser có thể đặc trị mọi loại nám?

gpsmapicons07

Yellow Laser và những ưu điểm nổi trội của nó

Nám da đã là nỗi lo, phương pháp điều trị nám cũng lại là vấn đề khiến nhiều các chị em đau đầu. Bởi trong vô vàn các phương pháp điều trị nám rất khó để có thể tìm ra được một phương pháp điều trị thực sự hiệu quả. Hiệu quả ở đây phải được đánh giá ở nhiều tiêu chí như thời gian, tác dụng, độ an toàn, dứt điểm, không tái phát…Các phương pháp điều trị nám da thông thường không phải bất cứ phương pháp nào cũng có thể đáp ứng hết được các tiêu chí trên.

Ngoài ra, xét về mặt khoa học, một phương pháp trị nám da thực sự hiệu quả cần phải có một cơ chế điều trị thông mình, tác động trực tiếp được đến các hắc tố melamin gây nám và chân nám sâu tận bên trong các tế bào da. Từ đó mới tạo ra hiệu quả điều trị nám da dứt điểm, tận gốc, không tái phát.

 Nám da là nỗi lo của các chị em
Nám da là nỗi lo của các chị em (hình minh họa)

Vì vậy, hãy cùng trải nghiệm cơ chế điều trị nám của Yellow Laser- một cơ chế điều trị thông minh với khả năng lại bỏ triệt để vĩnh viễn nám da.

Yellow Laser là công nghệ điều trị nám da tiên tiến hiện đại đến từ nền thẩm mỹ Hoa Kỳ – quốc gia có ngành công nghiệp thẩm mỹ phát triển hàng đầu thế giới. Yellow Laser là sự kết hợp hoàn hảo của các bước sóng ánh sáng trong việc điều trị nám, với một cơ chế hoạt động thông minh có thể loại bỏ tận gốc các hắc tố melamin gây nám và chân nám sâu, cho hiệu quả điều trị nám triệt để, vĩnh viện, không tái phát.

Yellow Laser điều trị nám da với cơ chế thông minh
Yellow Laser điều trị nám da với cơ chế thông minh (hình minh họa)

Cơ chế thông minh đó được tạo nên bởi công thức: Bước sóng 1064nm + ánh sáng quang âm 5 – 20 nano/s + ánh sáng Photo Light.

+ Bước sóng 1064nm và ánh sáng quang âm có thể tác động và đánh bật melanin gây nám, phá vỡ cấu trúc liên kết ở sâu bên trong da, đồng thời loại bỏ hoàn toàn chúng ra khỏi cơ thể theo đường hệ bạch huyết trong khoảng thời gian siêu ngắn.

+ Ánh sáng Photo Light tác động làm lành vùng điều trị, kích thích sản sinh collagen, trẻ hóa da toàn diện

Sức mạnh của các bước sóng thông minh các động được tới tận sâu bên trong tế bào da, làm phân hủy mọi hắc tố melamin gây nám, nám không còn nguồn gốc để tái phát, từ đó tạo ra hiệu quả điều trị nám tận gốc vĩnh viễn.

Sự kết hợp hoàn hảo của 2 bước sóng điều trị nám triệt để
Sự kết hợp hoàn hảo của 2 bước sóng điều trị nám triệt để (hình minh họa)

Cơ chế điều trị nám thông minh của Yellow Laser còn được thể hiện ở mức độ an toàn cho người sử dụng. Các bước sóng ánh sáng chỉ tác động ở bên ngoài bề mặt da những lại có tác dụng điều trị nám ở sâu bên trong các tế bào da, tạo hiệu quả điều trị an toàn, không phẫu thuật, không xâm lấn, không gây bất cứ tổn thương nào cho cơ thể.

Sau khi điều trị, làn da trở nên trắng hồng và khỏe mạnh mà không để lại bất cứ vết thâm sẹo hay dấu vết gì trên da. Qúa trình điều trị nhẹ nhàng, không gây đau rát hay bất cứ khó chịu gì cho người sự dụng.

dieu-tri-nam-da-bang-yellow-laser
Điều trị nám da tận gốc bằng công nghệ Yellow Laser từ Hoa Kỳ

Cơ chế điều trị nám da thông mình của Yellow Laser tiết kiệm tối đa thời gian cho người điều trị. Chỉ cần trải qua 1 liệu trình điều trị duy nhất kéo dài 21 ngày với Yellow Laser nám da sẽ vĩnh viễn ra đi, làn da sẽ trở nên trắng đẹp không tì vết.

>> Kết quả nhận được sau khi điều trị bằng công nghệ Yellow Laser:

Hình ảnh trước và sau điều trị nám bằng Yellow Laser
Hình ảnh trước và sau điều trị nám bằng Yellow Laser (Hiệu quả cụ thể ở từng trường hợp có thể khác nhau)

Công nghệ điều trị nám da bằng Yellow Laser hiện đang được thẩm mỹ viện Đông Á ứng dụng độc quyền trong thực tế. Trở thành phương pháp điều trị nám da có cơ chế điều trị thông minh có một không hai, được nhiều chị em tin tưởng và sử dụng.

Gợi ý – Tìm hiểu thêm công nghệ điều trị nám

Thẩm mỹ viện đông á đẹp thách thức thời gian

Chăm sóc da

 • Trang chủ
 • Giới thiệu
 • Liên hệ

phun xăm thẩm mỹ

 • Phun collagen 8D
 • Phun mí mắt mở tròng
 • Phun thuê lông mày tán bột 8D

thẩm mỹ công nghệ cao

 • Điều trị rạn da
 • Điều trị sẹo lồi
 • Điều trị tàn nhang

thẩm mỹ không phẫu thuật

 • Dịch vụ nâng cơ trẻ hóa da
 • Trị mụn
 • Liên hệ