HỆ THỐNG THẨM MỸ UY TÍN TOÀN QUỐC

Đi tìm cách trị nám da mặt lâu năm triệt để, không tái phát

Ngày đăng: 27/02/2015 | Lần cập nhật cuối: 05/08/2016

Mất 30 giây để đọc

Chào bác sĩ! Tôi là Linh Ngọc ở Hòa Bình. Tôi bị nám mặt nhiều năm rồi nhưng dùng nhiều phương pháp cũng không khỏi. Không biết có cách trị nám da mặt lâu năm nào triệt để, không tái phát không? Tôi cũng sợ là không có giải pháp nào có thể làm được điều này. Mong bác sỹ sẽ giúp tôi giải đáp vấn đề này!

Trả lời:

Chào Linh Ngọc!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi của mình về chuyên mục Tư vấn của Thẩm mỹ viện Đông Á.

Để giúp bạn làm rõ hơn về vấn đề có cách trị nám da mặt lâu năm nào triệt để không, bác sĩ tư vấn sẽ phân tích cụ thể các vấn đề như sau:

Nám lâu năm, không chữa sẽ càng gây hại cho da

cách trị nám da mặt lâu năm

Nám da mặt lâu năm khó chữa trị

Nám da xuất hiện do nhiều nguyên nhân khác nhau trong đó chủ yếu là sự rối loạn nội tiết tố thời kỳ sinh con và tiền mãn kinh hay do tác động của ánh nắng mặt trời khiến hắc tố melanin tăng đột biến và hội tụ dưới đáy da từ đó hình thành nên nám. Nám lâu năm hình thành cũng từ những những nguyên nhân trên đồng thời tác động của tia cực tím cùng các loại mỹ phẩm có hại cho da sẽ khiến cho việc chữa trị nám gặp khó khăn hơn do chân nám bám sâu hình thành các mảng nám hỗn hợp.

Vì sao các cách trị nám da mặt lâu năm thông thường không mang lại hiệu quả?

Đối với nám lâu năm, các phương pháp thông thường sẽ không có tác dụng. Các chân nám sâu dưới lớp biểu bì không thể loại bỏ bằng các phương pháp tự nhiên hay kem trị nám thông thường.

Cách trị nám da mặt lâu năm  Nhược điểm
  • Trị nám da  bằng kem
  • Thuốc trị nám
  • Phương pháp thiên nhiên
  • Không hiệu quả triệt để
  • Tốn nhiều thời gian
  • Nám da sẽ tái phát nếu ngưng sử dụng

Đâu là cách trị nám da mặt lâu năm triệt để, đảm bảo không tái phát?

Trên thực tế, không phải không có cách trị nám da mặt lâu năm triệt để, đảm bảo không tái phát. Qua nghiên cứu của các nhà khoa học phối hợp cùng các chuyên gia thẩm mỹ điều trị về da tại Hoa Kỳ đã đưa ra một giải pháp chữa trị nám da tối ưu, phù hợp với với mọi loại nám kể cả nám lâu năm – công nghệ Yellow Laser.

Nám da mặt lâu năm khó chữa trị

Cách trị nám da mặt lâu năm triệt để bằng công nghệ Yellow Laser

Đây là cách trị nám da mặt lâu năm đã được kiểm nghiệm và chứng nhận về mức độ an toàn tuyệt đối cho người sử dụng. Yellow laser là sự kết hợp hoàn hảo giữa hai bước sóng 511 nm (ánh sáng màu vàng) và bước sóng 578 nm (ánh sáng màu xanh) tạo ra tác động kép hoàn hảo: vừa trị nám tận gốc vừa giúp vùng da điều trị mịn màng từ sâu bên trong.

Đối với nám lâu năm, việc điều trị theo liệu trình sẽ dài hơn so với nám mới phát triển. Tuy nhiên, bạn hoàn toàn có thể yên tâm với hiệu quả của công nghệ trị nám hàng đầu Hoa Kỳ này.

Bạn có thể đến Thẩm mỹ viện Đông Á để được các bác sĩ thăm khám và tư vấn cụ thể hơn hoặc gọi tới hotline:

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

TƯ VẤN 24/7: 1900.6499