Category: Hỏi đáp về công nghệ

Trị nám bằng tia Laser có hiệu quả không? Ưu – nhược điểm thế nào?

Chào bác sĩ, Tôi bị nám đã mấy năm nay đã tìm hiểu chữa đủ loại như bôi thuốc, bôi kem, uống thuốc đông, tây y các kiểu mà cũng không hết được. Tôi thấy có người bảo là nên đi trị nám bằng laser nhưng không rõ trị nám bằng laser có tốt không? Mong bác sĩ trả lời sớm giúp tôi, xin cảm ơn!(Đặng Thị Huệ, 35 tuổi, Bắc Ninh)

Có nên trị nám bằng IPL không?

Chào bác sĩ. Tôi bị nám da đã nhiều năm mà không thể chữa khỏi. Qua tìm hiểu nhiều phương pháp tôi đang có ý định trị nám da bằng IPL mong bác sĩ tư vấn xem có nên hay không (Trần Thanh Thủy – Hà Nội).

Có những cơ sở trị nám Đông Á nào?

Chào bác sĩ. Tôi là Lê Thanh Mai, quê ở Nghệ An, mặt tôi bị nám rất nặng và có nhu cầu chữa trị nám nhưng tôi rất bận, không có điều kiện ra ngoài Hà Nội nhiều lần được vì vậy tôi muốn biết xem có những cơ sở trị nám Đông Á nào? Có ở Nghệ An hay không?

Trị nám da hiệu quả

Trị nám da hiệu quả chỉ cần 21 ngày có thật không?

Thưa bác sĩ, tôi thấy công nghệ Laser trị nám mới được giới thiệu là chỉ cần 21 ngày là có thể mang lại hiệu quả tới 50%. Liệu trong thời gian ngắn như vậy việc trị nám da hiệu quả có thực không hay chỉ là quảng cáo? Mong bác sĩ có thể phân tích giúp tôi hiểu rõ hơn về công nghệ mới này!

Nám da mặt gây phiền toái đối với nhiều chị em

Cách điều trị nám da mặt hiệu quả nhanh nhất hiện nay

Chào chuyên gia Tư vấn! Em là Hoàng Thùy Nga, 26 tuổi, ở Thuận Thành, Bắc Ninh. Từ ngày bé da mặt em đã bị nám rất nhiều, tập trung chủ yếu ở 2 bên gò má. Em rất muốn các bác sĩ tư vấn cho em cách điều trị nám da mặt tận gốc mà an toàn, không gây tổn thương cho da. Hy vọng sớm nhận được tư vấn của chuyên mục. Em xin cảm ơn!

trị nám

Một lần trị nám là 5 phút liệu có đủ tác động đến da?

Thưa bác sĩ, theo tôi được biết công nghệ Laser trị nám mới có nhiều ưu điểm vượt trội hơn công nghệ cũ. Tuy nhiên 1 trong những ưu điểm trong số đó là điều trị chưa tới 5 phút/lần thì liệu có hiệu quả không vì tôi lo ngại laser chưa kịp tác động đến toàn bộ khu vực bị nám trên da mặt. Bác sĩ có thể làm rõ hơn về vấn đề này không?

điều trị nám da

Tại sao cần phân chia cấp độ trong điều trị nám da?

Chào bác sĩ! Tôi có tìm hiểu một số thông tin về điều trị nám da trên trang web này thì được biết để có được hiệu quả tốt cần biết được các cấp độ nám cụ thể. Bác sĩ có thể giải thích rõ hơn giúp tôi hiểu hơn về vấn đề này được không? Cảm ơn bác sĩ! (Hồng Lam – Hải Phòng)

trị nám

Cơ chế điều trị nám da của Yellow Laser có đảm bảo an toàn?

Tôi là Thu Hằng ở Lạng Sơn. Qua tìm hiểu thông tin trên mạng tôi được biết công nghệ Yellow Laser có thể điều trị nám da khỏi hoàn toàn sau 1 liệu trình duy nhất. Tuy nhiên cơ chế hoạt động của nó có đảm bảo an toàn không? Tôi muốn tìm hiểu chi tiết để đăng ký điều trị nám da.

Thẩm mỹ viện đông á đẹp thách thức thời gian

Chăm sóc da

 • Trang chủ
 • Giới thiệu
 • Liên hệ

phun xăm thẩm mỹ

 • Phun collagen 8D
 • Phun mí mắt mở tròng
 • Phun thuê lông mày tán bột 8D

thẩm mỹ công nghệ cao

 • Điều trị rạn da
 • Điều trị sẹo lồi
 • Điều trị tàn nhang

thẩm mỹ không phẫu thuật

 • Dịch vụ nâng cơ trẻ hóa da
 • Trị mụn
 • Liên hệ