1900.6498Đăng ký

Viet Nam

Hoa Ky

Công nghệ trị nám da hàng đầu Hoa Kỳ

Đăng ký tư vấn
Chọn đúng phương pháp – Loại triệt để nám da

TRỊ NÁM BẰNG KEM

trị nám bằng thuốc

trị nám thiên nhiên

Nhược điểm
 • Không hiệu quả triệt để
 • Tốn nhiều thời gian
 • Nám da tái phát nếu thôi sử dụng
 • Không có hiệu quả các loại nám cứng đầu, nám sâu, nám lâu năm
Nhận định của Bác sĩ Hoa Kỳ
Yellow Laser chính là bước đột phá tuyệt vời trong lĩnh vực điều trị nám hiện nay. Yellow Laser có thể trị nám da triệt để, giúp da sáng mịn từ sâu bên trong. Yellow Laser sở hữu 3 không: Không đau rát, không thâm sẹo, không tái phát, chữa khỏi hoàn toàn nám da kể cả các chân nám sâu nhất…”
(Tiến sĩ – Bác sĩ chuyên khoa về da Vincenzo Mancini)
Quy trình dịch vụ an toàn

Bước 1: Tư vấn, thăm khám và soi da

Bước 2: Sát khuẩn và bôi tê

Bước 3: Chiếu ánh sáng Yellow Laser trực tiếp lên vùng da nám

Bước 4: Bôi kem làm mát và tái tạo da

Video trị nám

Yellow Laser được đánh giá là giải pháp thẩm mỹ hoàn hảo dành cho Phái Đẹp. Công nghệ trị nám thế hệ mới hàng đầu Hoa Kỳ có thể đặc trị mọi loại nám da khỏi hoàn toàn, đồng thời tái tạo lại vẻ đẹp mịn màng chỉ sau 1 liệu trình điều trị duy nhất.

Đăng ký tư vấn ngay

cong nghecong nghe
yellow Laser - Công nghệ đặc trị khỏi hoàn toàn nám da

Yellow Laser là công nghệ mà có thể chữa khỏi hoàn toàn nám da theo nhận định của các Bác sĩ – chuyên gia Hoa Kỳ. Với cơ chế sử dụng hệ thống năng lượng sóng ánh sáng đặc biệt, kết hợp hiệu ứng ánh sáng ở các bước sóng khác nhau, Yellow Laser có cơ chế điều trị nám da triệt để khoa học và an toàn:

Yellow Laser sử dụng ánh sáng Laser với luồng xung mạnh, năng lượng tập trung cao, hấp thụ triệt để hắc tố melanin gây nám, triệt tiêu loại bỏ hoàn toàn mọi chân nám sâu. Điều mà các loại thuốc và kem hoàn toàn không làm được.

Phát tới 22.000 xung / giây

- Bước sóng 511 nm ánh sáng vàng đi qua lớp thượng bì và được lớp hạ bì hấp thụ phá huỷ toàn bộ các sắc tố melanin gây nám kể cả các chân nám sâu nhất, nhẹ nhàng đào thải ra bên ngoài theo hệ bài tiết tự nhiên.

- Bước sóng 578 nm ánh sáng màu xanh giúp kích thích tăng sinh chuỗi liên kết collagen, tái tạo da tăng độ đàn hồi cho da, ngừa thâm không sẹo, giúp da sáng mịn từ sâu bên trong.

Đăng ký ngay

Hội thảo công nghệ thẩm mỹ Hoa Kỳ - Ưu đãi hấp dẫn
Sau tuổi 25, những vấn đề về lão hóa, xuống cấp nhan sắc luôn khiến chị em lo lắng. Thấu hiểu các vấn đề về nhan sắc ở giai đoạn này của chị em, Ngày 04/10/2014 tại Hanoi Towers (49 Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, Hà Nội) TMV Đông Á phối hợp cùng hãng Thermage Việt Nam tổ chức Hội Thảo Thẩm Mỹ Công Nghệ Hoa Kỳ chuyên đề “Giữ Mãi Nét Xuân” với mục đích mang đến cho chị em giải pháp thẩm mỹ toàn diện, an toàn bằng công nghệ Hoa Kỳ, giúp chị em thoát khỏi nỗi lo nhan sắc phụ nữ 25+.

Chi phí điều trị nám lần đầu

Chi phí điều trị các lần tiếp theo

Nhanh tay đăng ký tư vấn để trở thành 50 khách hàng đăng ký sớm nhất nhận được ưu đãi này (20/09/2014 – 10/10/2014)
chỉ còn 15 khách hàng may mắn

đăng ký dịch vụ

Thời gian và chi phí
Thời gian điều trị: 4-6 lần
Bác sĩ Việt Nam: 1.5 - 3 Triệu VNĐ/Lần
Bác sĩ Hoa Kỳ: 4 - 5 Triệu VNĐ/Lần
Kết quả điều trị nám Yellow Laser
ket qua
 • Loại bỏ triệt để nám, không tái phát
 • Da đều màu, sáng mịn trẻ trung
 • Không đau, không xâm lấn, tuyệt đối an toàn
Khách hàng đánh giá

Thanh Nga - Hà Nội

0985 194 005

Chả là sau khi sinh em bé xong nội tiết tố của em thay đổi trên da mặt của em xuất hiện rất nhiều vết nám, ở 2 bên gò má. Dùng thuốc hay kem các loại khác nhau vừa bôi vừa uống mà cũng chẳng đỡ. May mà có chị bạn giới thiệu công nghệ Yellow Laser của Thẩm mỹ viện Đông Á, nên tôi đã đến thử, thật không ngờ, sau khi điều trị da tôi sáng và hết nám hoàn toàn...

Diệu Hương
Hải Dương

0167 463 8754

Em hiện đang làm nhân viên văn phòng, em cũng mới bị nám, chả hiểu sao mặt em xuất hiện rất nhiều vết nám trên 2 gò má, bôi đủ các loại lá từ thiên nhiên nhưng cũng không đỡ. Nám da lại còn xuất hiện nhiều hơn. Được chị bạn làm bác sĩ chuyên khoa giới thiệu cho đến Đông Á để điều trị và thấy rất hài lòng với dịch vu, nám da đã được chữa trị triệt để, da mịn màng...

Thẩm mỹ viện Đông Á

Địa chỉ ứng dụng công nghệ Hoa Kỳ Yellow Laser có thể trị nám triệt để. Đánh bật chân nám sâu, chữa khỏi hoàn toàn các loại nám mà các phương pháp khác không chữa khỏi

 • Thẩm mỹ an toàn ứng dụng công nghệ cao
 • Đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa Việt Nam – Hoa Kỳ
 • Quy trình dịch vụ an toàn, chuẩn theo quy định của Bộ Y tế
 • Phong cách phục vụ cơ sở trang thiết bị hạ tầng hiện đại

Yellow Laser chữa khỏi hoàn toàn nám da

Đăng ký tư vấn ngay
Ultra dry
Blue light
Thermage
Yellow laser
Diode laser
1900.6498
Đăng ký