HỆ THỐNG THẨM MỸ UY TÍN TOÀN QUỐC

Melas Reno là gì? Tại sao nên trị nám bằng Melas Reno

Ngày đăng: 26/03/2018 | Lần cập nhật cuối: 06/07/2018

Mất 30 giây để đọc

Bạn biết gì về Melas Reno? Hiệu quả và ưu điểm đến đâu, tại sao các chuyên gia và những khách hàng đã thực hiện lại khuyên bạn nên trị nám bằng Melas Reno? Hãy đi tìm câu trả lời chi tiết trong bài viết dưới đây.

Melas Reno là gì?

Trị nám Melas Reno là gì?

Trị nám Melas Reno là gì?

Melas Reno là công nghệ trị nám mới nhất hiện nay. Đây là “cuộc cách mạng” với phác đồ điều trị khoa học đạt chuẩn, Melas Reno giúp sạch nám từ bên trong, trong liệu trình ngắn, đem lại làn da sáng mịn tự nhiên. Công nghệ này đã được chứng minh hiệu quả trên kết quả trị nám thành công của hàng ngàn khách hàng.

Melas Reno là kết quả nghiên cứu và phát minh của Viện Điều Trị Nám dựa trên hiện trạng thực thực tế nám tại Việt Nam (tới 80% phụ nữ Việt bị nám, 95% trong số đó không thể trị khỏi bằng các biện pháp thông thường như kem, thuốc đông y, thuốc tây y,…) và nhu cầu mong muốn trị nám nhanh chóng, hiệu quả nhưng lại an toàn, thuận tiện.

Tại sao bạn nên trị nám bằng Melas Reno?

Nám da rất khó điều trị, bởi vậy những người bị nám chắc hẳn sẽ thử qua không ít cách với mong muốn trị nám nhanh, hiệu quả như: đắp mặt nạ tự nhiên, dùng kem trị nám, dùng thuốc trị nám,… tuy nhiên những cách thông thường này thường không thể loại bỏ nám nhanh hơn nữa lại chỉ có tác dụng tạm thời, không loại bỏ triệt để tận gốc nám.

Bởi vậy, những người đã trị nám thành công thì không thể không nhắc tới trị nám bằng công nghệ cao, trong đó phải kể đến là Melas Reno – đây là giải pháp tuyệt vời mà hầu như mọi người bị nám đều hướng đến.

Kết quả trị nám Melas Reno

Kết quả trị nám Melas Reno

Vậy, tại sao bạn nên trị nám da bằng Melas Reno? Những lý do dưới đây sẽ giúp bạn hiểu tại sao Melas Reno thuyết phục được cả những khách hàng khó tính nhất:

♦ An toàn cho da: không hề xâm lấn, không đau, không để lại sẹo

♦ Tiết kiệm thời gian: Phác đồ điều trị Melas Reno được rút ngắn & hiệu quả thấy rõ chỉ trong vòng từ 5 lần điều trị. Thời gian thực hiện mỗi lần nhanh chóng chỉ từ 30 phút đến 1 tiếng.

♦ Có phác đồ riêng cho từng loại da: một công thức chung không thể trị nám hiệu quả cho tất cả mọi người, bởi tình trạng nám da của mỗi người là khác nhau.

♦ Nuôi dưỡng làn da: Đây chính là khác biệt so với các phương pháp trị nám da khác. Trong quá trình điều trị nám, bạn sẽ được kết hợp các biện pháp nuôi dưỡng, chăm sóc da, giúp làn da sau khi điều trị khỏe mạnh, hồng hào.

♦ Đội ngũ bác sĩ da liễu chuyên khoa đầu ngành: nhiều bác sĩ da liễu được đào tạo bài bản, có nhiều năm kinh nghiệm trực tiếp thăm khám, tư vấn và điều trị.

♦ Bảo hành kết quả: Viện điều trị nám công nghệ cao là nơi đầu tiên điều trị nám chuyên sâu và cũng là nơi đầu tiên cấp thẻ bảo hành sau khi điều trị nám cho khách hàng.

♦ Hiệu quả cao, không tái phát: Melas Reno có hiệu quả đối với tất cả các loại sắc tố như bớt Horis, nám mảng, nám đốm, nám sâu, nám lâu năm, đồi mồi, tàn nhang và các loại sắc tố khác. Hiệu quả tới 80 – 95%.

Tùy theo tình trạng nám da riêng của từng người nhưng thông thường, điều trị nám bằng Melas Reno chỉ khoảng từ 5 lần điều trị là bạn đã thấy được kết quả mờ nám nhanh chóng, da đều màu lên hẳn. Trong khi đó, nếu như bạn chỉ dùng kem, chỉ dùng thuốc hoặc đắp mặt nạ tự nhiên thì phải mất thời gian gấp nhiều lần hơn vậy.