HỆ THỐNG THẨM MỸ UY TÍN TOÀN QUỐC

[BÍ MẬT] Câu chuyện thực tế THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á có tốt không?

Ngày đăng: 23/09/2018 | Lần cập nhật cuối: 18/10/2018

Mất 30 giây để đọc

Thẩm mỹ viện Đông á có tốt không? Đây là 1 câu hỏi mà cũng thực tế là 1 câu chuyện được rất nhiều chị em trong giới là đẹp quan tâm và muốn tìm hiểu. Vì TMV Đông Á từ lâu đã là 1 trong những điểm đến làm đẹp được nhiều người lựa chọn. Vì thế việc tìm hiểu lệu thẩm mỹ vện đông á có tốt không cũng là lẽ đương nhiên. Vậy để biết được thẩm mỹ viện Đông á có thực sự tốt và uy tín không chúng ta hãy cùng tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây.

Tham my vien dong a co tot khong 1

Thẩm mỹ viện Đông Á

Để biết được thẩm mỹ viện Đông á có tốt không thì chúng ta hãy cùng tìm hiểu về phương thức đánh giá theo tiêu chuẩn quốc tế như thế nào là 1 thẩm mỹ viện tốt và đạt chuẩn an toàn của nước ta cũng như quốc t ế.

1. Trình độ chuyên môn của bác sỹ và chuyên viên

Tiêu chí đánh giá đầu tiên đó chính là trình độ chuyên môn của đội ngũ bác sỹ tại TMV Đông Á, với trình độ chuyên môn cao được đào tại bài bản đến nâng cao tay nghề nên đảm bảo độ an toàn cũng như chất lượn trong tầng dịch vụ mà khách hàng làm tại đây.

Đặc biệt, cố vấn chuyên môn cấp cao Dr. Park Hyo Jin:

Tham my vien dong a co tot khong 2

Tiến sĩ – Bác sĩ Dr. Park

Tiến sĩ – bác sĩ Dr. Park đến từ Hàn Quốc với trên 30 năm làm việc trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ, và đã có nhiều đóng góp quan trọng trong lĩnh vực này, như: nghiên cứu và ứng dụng thành công công nghệ phẫu thuật Dr. Park, cắt mí Dr. Park,…

Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa Da liễu, chuyên khoa Phẫu thuật thẩm mỹ tốt nghiệp từ các trường đại học và học viện về Y học lớn hàng đầu cả nước và quốc tế, có nhiều năm tu nghiệp tại nước ngoài.

Xem thêm: Đội ngũ chuyên khoa hàng đầu tại Đông Á

2. Cơ sở vật chất tại thẩm mỹ viện Đông á có tốt không

Cơ sở vật cất cũng là 1 trong những yếu tố rất quan trọng để góp phần đánh giá liệu thẩm mỹ viện Đông á có tốt không.

TMV Đông á với hệ  thống  phòng ốc và trang thiết bị từ phòng điều trị cho đến phẫu thuật đều đạt tiêu chuẩn của bộ y tế Việt nam. Hệ thống còn được thiếu kế theo phong các Hoàng gian giúp cho khách hàng cảm thấy được nghĩ ngơi và thư giản 1 các thoải mái và tốt nhất.

Hệ thống máy móc điều trị về da và phẫu thuật thẩm mỹ được Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ – FDA và CE của Châu Âu kiểm định và chứng nhận là an toàn với sức khỏe người.

Đặc biệt, tại Đông Á sở hữu chuỗi công nghệ thẩm mỹ độc quyền từ Tiến sĩ – Bác sĩ Dr. Park, như công nghệ Nâng mũi Dr. Park Sline, Cắt mí Dr. Park và Bấm mí Dr. Park.

Tham my vien dong a co tot khong 3

Công nghệ điều trị nám, tàn nhang Yellow Laser

Các công nghệ điều trị về Da liễu đến từ Hoa kỳ, Singapo: Yellow Laser, Yellow Laser Advanced, Laser Acne, Bio Cell, Ultra Dry,…

Tham my vien dong a co tot khong 4

Công nghệ điều trị cấy tóc sinh học BioFibre

3. Chuỗi hệ thống lớn nhất trên cả nước với 7 cơ sở

Trong những năm mới hình thành và phát triển, từ cơ sở đầu tiên đặt tại phố Kim Mã (Hà Nội), hiện Thẩm mỹ viện Đông Á  đang sở hữu chuỗi 7 cơ sở trải đều trên toàn quốc: Hà Nội, Hải Phòng, Nghệ An, Đà Nẵng, Bình Dương, Tp. Hồ Chí Minh và Cần Thơ. Mỗi cơ sở đều nằm trên tuyến đường giao thông huyết mạch của từng vùng miền tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng sử dụng dịch vụ.

Tham my vien dong a co tot khong 5

Sơ đồ các cơ sở của Thẩm mỹ viện Đông Á

4. Các phương pháp là đẹp và chế độ chăm sóc bảo hành sau khi làm dịch vụ tại đây

Tất cả các dịch vụ tại thẩm mỹ viện Đông Á đều hướng tới khách hàng, chi phí điều trị, các chương trình ưu đãi đều nhằm mang lại cơ hội công bằng cho tất cả khách hàng. Trước, trong và sau điều trị tại TMV sẽ được bác sĩ, và nhân viên tậm tình chăm sóc, giúp đỡ. Khách hàng sau khi điều trị nám tại TMV Đông Á sẽ được cấp thẻ bảo hành, bảo vệ quyền lợi một cách rõ ràng.

Tham my vien dong a co tot khong 6

Thẻ bảo hành dịch vụ điều trị nám tại Đông Á

Hy vọng thông qua bài vết này, thì bạn cũng đã biết được thẩm mỹ viện Đông á có tốt không cũng như tìm ra cho mình được địa chỉ là đẹp uy tín và đáng tin cậy. Chúc bạn thành công!

Mọi thắc mắc về dịch vụ tại thẩm mỹ viện Đông Á, xin liên hệ theo đường dây nóng 1900.6499 hoặc click vào nút đăng ký phía dưới.

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

TƯ VẤN 24/7: 1900.6499

Gợi ý xem thêm: