Trang chủ / TIN NỔI BẬT / Thẩm mỹ viện đông á có tốt không? Nghe review từ các diễn đàn làm đẹp

Thẩm mỹ viện đông á có tốt không? Nghe review từ các diễn đàn làm đẹp

0comment

Thẩm mỹ viện đông á có tốt không? Đây là câu hỏi được rất nhiều khách hàng thắc mắc khi có nhu cầu làm đẹp ở đây. Vậy để biết được thẩm mỹ viện đông á có tốt không chúng ta hãy cùng nghe các diễn đàn về làm đẹp uy tín nói như thế nào qua bài viết dưới đây.

Tham my vien dong a co tot khong 1

Thẩm mỹ viện Đông Á

Mang sứ mệnh “Tôn vinh vẻ đẹp Á Đông”, Thẩm mỹ viện Đông Á ra đời nhằm giúp cho chị em được tiếp cận gần hơn với công nghệ làm đẹp, tự tin hơn khi thể hiện bản thân và giúp những số phận “Thị Nở”, “Trương Chi” được “lột xác”.

Để trả lời câu hỏi “Thẩm mỹ viện Đông Á có tốt không?”, hãy dựa trên 4 tiêu chí sau đánh giá:

1. Trình độ chuyên môn của bác sỹ và chuyên viên

Tại Thẩm mỹ viện Đông Á sở hữu đội ngũ bác sĩ, cố vấn chuyên môn có trình độ chuyên môn sâu, với nhiều năm trong nghề phẫu thuật thẩm mỹ và điều trị các bệnh về da.

Đặc biệt, cố vấn chuyên môn cấp cao Dr. Park Hyo Jin:

Tham my vien dong a co tot khong 2

Tiến sĩ – Bác sĩ Dr. Park

Tiến sĩ – bác sĩ Dr. Park đến từ Hàn Quốc với trên 30 năm làm việc trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ, và đã có nhiều đóng góp quan trọng trong lĩnh vực này, như: nghiên cứu và ứng dụng thành công công nghệ phẫu thuật Dr. Park, cắt mí Dr. Park,…

Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa Da liễu, chuyên khoa Phẫu thuật thẩm mỹ tốt nghiệp từ các trường đại học và học viện về Y học lớn hàng đầu cả nước và quốc tế, có nhiều năm tu nghiệp tại nước ngoài.

Xem thêm: Đội ngũ chuyên khoa hàng đầu tại Đông Á

2. Cơ sở vật chất cũng như công nghệ hiện đại nhất hiện nay

Nhìn vào hệ thống cơ sở vật chất cũng như máy móc điều có thể biết được thẩm mỹ viện Đông Á có tốt hay không? Hệ thống các phòng điều trị, phẫu thuật tại Thẩm mỹ viện Đông Á đạt tiêu chuẩn của Bộ Y Tế Việt Nam. Hệ thống phòng Spa được thiết kế theo phong cách hoàng gia nhằm mang đến cho khách hàng một không gian nghỉ ngơi, thư giãn tốt nhất.

Hệ thống máy móc điều trị về da và phẫu thuật thẩm mỹ được Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ – FDA và CE của Châu Âu kiểm định và chứng nhận là an toàn với sức khỏe người.

Đặc biệt, tại Đông Á sở hữu chuỗi công nghệ thẩm mỹ độc quyền từ Tiến sĩ – Bác sĩ Dr. Park, như công nghệ Nâng mũi Dr. Park Sline, Cắt mí Dr. Park và Bấm mí Dr. Park.

Tham my vien dong a co tot khong 3

Công nghệ điều trị nám, tàn nhang Yellow Laser

Các công nghệ điều trị về Da liễu đến từ Hoa kỳ, Singapo: Yellow Laser, Yellow Laser Advanced, Laser Acne, Bio Cell, Ultra Dry,…

Tham my vien dong a co tot khong 4

Công nghệ điều trị cấy tóc sinh học BioFibre

3. Chuỗi hệ thống lớn nhất trên cả nước với 7 cơ sở

Trong 4 năm hình thành và phát triển, từ cơ sở đầu tiên đặt tại phố Kim Mã (Hà Nội), hiện Thẩm mỹ viện Đông Á  đang sở hữu chuỗi 7 cơ sở trải đều trên toàn quốc: Hà Nội, Hải Phòng, Nghệ An, Đà Nẵng, Bình Dương, Tp. Hồ Chí Minh và Cần Thơ. Mỗi cơ sở đều nằm trên tuyến đường giao thông huyết mạch của từng vùng miền tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng sử dụng dịch vụ.

Tham my vien dong a co tot khong 5

Sơ đồ các cơ sở của Thẩm mỹ viện Đông Á

4. Các phương pháp là đẹp và chế độ chăm sóc bảo hành sau khi làm dịch vụ tại đây

Tất cả các dịch vụ tại thẩm mỹ viện Đông Á đều hướng tới khách hàng, chi phí điều trị, các chương trình ưu đãi đều nhằm mang lại cơ hội công bằng cho tất cả khách hàng. Trước, trong và sau điều trị tại TMV sẽ được bác sĩ, và nhân viên tậm tình chăm sóc, giúp đỡ. Khách hàng sau khi điều trị nám tại TMV Đông Á sẽ được cấp thẻ bảo hành, bảo vệ quyền lợi một cách rõ ràng.

Tham my vien dong a co tot khong 6

Thẻ bảo hành dịch vụ điều trị nám tại Đông Á

Hy vọng thông qua bài viết này, thì bạn đã biết được thẩm mỹ viện đông á có tốt không cũng như lựa chọn được cho mình như

Mọi thắc mắc về dịch vụ tại thẩm mỹ viện Đông Á, xin liên hệ theo đường dây nóng 1900.6499 hoặc click vào nút đăng ký phía dưới.

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

TƯ VẤN 24/7: 1900.6499

Gợi ý xem thêm:
Rate this post

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Ý kiến của bạn

Từ khóa liên quan:
Bài viết được quan tâm