HỆ THỐNG THẨM MỸ UY TÍN TOÀN QUỐC

Trị nám 1 lần mà khỏi được, hãy thôi ảo tưởng!

Ngày đăng: 04/08/2016 | Lần cập nhật cuối: 05/08/2016

Mất 30 giây để đọc

“Chỉ 1 lần thực hiện, sạch bay nám da” là những lời quảng cáo thiếu căn cứ khoa học tại một số đơn vị làm đẹp. Và đó chính là nguyên nhân dẫn đến những câu chuyện “dở khóc dở cười” ở nhiều phụ nữ đã chót tin vào những ảo tưởng đó!

Nhan nhản quảng cáo trị nám chỉ sau 1 lần

Truy cập vào trang tìm kiếm Google và gõ từ khóa “Trị nám 1 lần“, ngay lập tức máy tính sẽ trả về cho bạn 251.000 kết quả liên quan chỉ trong 0,26 giây. Nổi bật trong đó là những lời quảng cáo về các giải pháp trị nám hiệu quả tới trên 90% chỉ sau một lần thực hiện duy nhất.

tri-nam-1-lan

Hàng loạt các giải pháp trị nám 1 lần được quảng cáo trên mạng

Đa phần các lời quảng cáo này đều nói đến những phương pháp như cấy da, bôi kem và bắn Laser,… giúp cho nám da được loại bỏ hoàn toàn. Quảng cáo ngập tràn là vậy nhưng hiệu quả thực sự có thể giúp người bị nám thoát khỏi những rắc rối trên da chỉ sau 1 lần thực hiện?

>> XEM THÊM: Mớ bòng bong về công nghệ trị nám hiện nay

Thôi ảo tưởng về những cách trị nám cấp tốc

Thực tế cho thấy, không ít phụ nữ vẫn tin vào những cách trị nám cấp tốc chỉ sau 1 lần thực hiện duy nhất. Họ thường là những người đã thử rất nhiều cách điều trị trong một thời gian dài nhưng không có kết quả.

Trao đổi với chị Hà Thu Trang (Đống Đa, HN), người đã từng trị nám bằng Laser 1 lần tại Thẩm mỹ viện X cho biết: “Tìm kiếm trên mạng thấy có giải pháp trị nám mới, chỉ 1 lần đã hiệu quả tới 95% kèm theo thông tin quy trình cụ thể nên tôi tin tưởng và đi đăng ký điều trị. Lúc bắn Laser có đau rát và ửng đỏ. Chuyên viên ở đó bảo sau 1 tuần là sẽ hết da sẽ đẹp nên cũng an tâm. Về nhà được 3 ngày thì da thâm lại rồi bong tróc. 1 tuần sau công nhận nám mờ hẳn, thích lắm. Ai dè chưa đầy 1 tháng đâu lại hoàn đấy“.

tri-nam-1-lan-2

Trị nám 1 lần chỉ là ảo tưởng!

Tương tự như chị Trang, cô Thu Hà (Bắc Ninh) cũng từng đi trị nám tại một cơ sở thẩm mỹ tại Hà Nội chia sẻ: “Đến giờ cô vẫn chưa hết ám ảnh vì tin vào lời quảng cáo trị 1 lần hết nám của họ. Các vết nám sau khi điều trị thâm lại, đen hơn. Đến hỏi thì họ bảo sau vài ngày sẽ đỡ, mà giờ đã 1 tháng cũng không tiến triển gì. Lúc này họ lại đổ cho mình không biết chăm sóc da. Đúng là tiền mất tật mang mà!”.

star Những sai lầm trong điều trị nám da bạn cần biết

Có sự hiểu biết đúng đắn về Nám da bạn sẽ thôi không ảo tưởng

Về bản chất, sự sản sinh quá mức của melanin trên da là nguyên nhân gây nên các vấn đề về hắc sắc tố như nám, tàn nhang,… Để loại bỏ 100% nám da đồng nghĩa với việc bạn sẽ phải loại bỏ hoàn tòan melanin ra khỏi cơ thể.

Tuy nhiên thực tế cho thấy, melanin là thành phần quan trọng không thể mất đi bởi chúng thường tập trung trên da để phản ứng lại với những tác nhận gây hại tự môi trường, giúp giảm thiểu nguy cơ ung thư da ở mỗi người. Thay vì phá hủy đi lớp màng chắn bảo vệ này cấp tốc, các chuyên gia khuyên những người bị nám da nên kiểm soát melanin một cách khoa học để chúng không sản sinh quá mức. Nắm được vấn đề cốt lõi này, bạn sẽ không còn bị mắc lừa bởi những “lời mời gọi” hấp dẫn không có thực.

Trị nám đúng cách – xin đừng nóng vội!

Các nghiên cứu khoa học gần đây đã chứng minh những vấn đề liên quan đến hắc sắc tố như nám và tàn nhang khó có thể điều trị tuyệt đối, đặc biệt không mang lại hiệu quả rõ rệt ngay từ những lần điều trị đầu tiên. Bởi vậy những khẳng định trị nám tới trên 90% ngay sau 1 lần thực hiện hoàn toàn là những điều thiếu căn cứ khoa học.

starMelanin là nguyên nhân hình thành nám, đồng thời cũng là lớp màng bảo vệ cho da khỏi những tác tác nhận gây hại như Tia UV, khói bụi… => Không nên loại bỏ 100% melanin, kiểm soát theo liệu trình sẽ giúp da được bảo vệ.

starTrị 1 lần, dùng bước sóng dài phá hủy melanin, tác động đến các vùng da xung quanh, làm tổn thương da mặt => Điều trị theo liệu trình khoa học với bước sóng được kiểm chứng an toàn. Thời gian được kiểm soát phù hợp với liệu trình đi laser trên mặt, không quá nhanh, không quá lâu. chuyên gia trực tiếp điều trị.

starTrị nám xong không tái phát?? => Thực tế, nám sẽ tái phát trở lại khi không chăm sóc và kiểm soát thường xuyên với biện pháp duy trì. Và đặc biệt khi thay đổi nội tiết tố, việc kiểm soát không cho sản sinh quá mức melanin cần có sự  trợ giúp của các Chuyên gia.

 tri-nam-1-lan-3

Trị nám da đúng cách cần thực hiện theo liệu trình khoa học

Trị nám da đúng cách không thể nóng vôi bởi chỉ có những liệu trình khoa học được thiết lập từ các chuyên gia da liễu mới có thể giúp bạn có được hiệu quả như mong muốn. Các giải pháp điều trị bằng công nghệ cao là một trong những cách thức được các bác sĩ khuyên dùng, tuy nhiên chỉ những bước sóng an toàn đã được kiểm chứng sẽ giúp bạn xử lý được từ 50 – 85% tình trạng nám sau một liệu trình điều trị và kiểm soát liên tục thay vì những quảng cáo trị 1 lần khỏi 90% như trước đây.

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

TƯ VẤN 24/7: 1900.6498