HỆ THỐNG THẨM MỸ UY TÍN TOÀN QUỐC

Trị nám mảng tại Đông Á chi phí là bao nhiêu tiền?

Ngày đăng: 08/05/2015 | Lần cập nhật cuối: 27/12/2016

Mất 30 giây để đọc

Chào bác sĩ! Tôi tên là Minh Nguyệt, tôi bị nám mảng đã lâu mà không có điều kiện chữa trị, nay nó loang ra khắp mặt nên tôi cố không biết trị nám mảng tại Đông Á bao nhiêu tiền? Bao nhiêu tiền?

Trả lời:

Chào Minh Nguyệt!

Cảm ơn chị đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của TMV Đông Á. Thắc mắc của chị, chúng tôi giải đáp như sau:

Nám mảng là hiện tượng nám tập trung thành từng mảng, thường chúng sẽ có màu nâu đậm hoặc vàng nhạt với diện tích tương đối rộng, thường xuất hiện ở hai bên gò má, trán cằm có đôi khi che kín cả khuôn mặt nhìn rất mất thẩm mỹ.

Điều đáng nói là nám mảng có nguy cơ lan rộng lên theo thời gian và chuyển thành màu đen nếu không được chữa trị sớm. Trường hợp của chị nám đã phát triển mạnh nên cần được thăm khám và chữa trị sớm, nếu để càng lâu chi phí chữa trị sẽ càng mất nhiều mà lại không khỏi được.

tri-nam-mang-1

Chi phí trị nám mảng tại TMV Đông Á

==> Chi phí trị nám mảng:

Về chi phí trị nám mảng thì còn tùy thuộc vào công nghệ áp dụng. Bởi thực tế mỗi phương pháp được áp dụng tại thẩm mỹ viện khác nhau sẽ có mức giá khác nhau.

Tại TMV Đông Á,  công nghệ được điều trị nám mảng là Yellow laser. Đây là công nghệ tiên tiến từ Hoa Kỳ đã được tổ chức FDA và tiêu chuẩn CE Châu Âu chứng nhận an toàn, hiệu quả giúp đặc trị mọi tình trạng nám mảng. Trung bình, kết quả điều trị nám mảng có thể đạt tới 80% và cao hơn chỉ sau 21 ngày điều trị.

Bảng giá Trị nám mảng Yellow laser:

Dịch vụ trị nám
Chi phí (Triệu đồng) Liệu trình (lần) Thời gian thực hiện (phút)
Điều trị nám và sạm da CN Yellow Laser 0.6 63 lần (3 lần/ ngày) 10

Lưu ý: Chi phí trị nám da còn tùy thuộc vào tình trạng bị nám của khách hàng và bác sĩ sẽ tư vấn cụ thể cho bạn sau thăm khám.

Một số lợi ích khi trị nám Yellow Laser tại TMV Đông Á:

+ Trị nám bằng Yellow Laser là công nghệ tiên tiến sử dụng cơ chế tác động thông minh, giúp phá vỡ hắc tố melamin gây nám mà không xâm lấn, không gây hại cho da.

+ Khi trị nám tại TMV Đông Á, khách hàng được đội ngũ bác sĩ chuyên khoa da liễu nhiều năm kinh nghiệm trực tiếp thăm khám, tư vấn phác đồ điều trị riêng. Đối với người bị nám mảng, các thông số điện di trên da cũng được hội bàn kĩ.

+ Chi phí điều trị nám da rất ưu đãi hơn nữa hàng thàng, TMV Đông Á thường tổ chức rất nhiều chương trình khuyến mãi, giúp tiết kiệm chi phí cho khách hàng.

Trên đây là giải đáp của chúng tôi cho câu hỏi chi phí trị nám mảng tại TMV Đông Á. Nếu còn thắc mắc nào khác, chị có thể gọi điện tới tổng đài 1900 6499 hoặc đến trực tiếp để được tư vấn trực tiếp!

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

TƯ VẤN 24/7: 1900.6499