Vì sao Yellow Laser có liệu trình ngắn nhưng vẫn trị nám triệt để?

Yellow Laser là công nghệ trị nám da hàng đầu Hoa Kỳ với những tính năng nổi bật, giúp loại bỏ hoàn toàn nám da chỉ sau 1 liệu trình điều trị duy nhất. Với liệu trình ngắn, tại sao Yellow Laser vẫn có thể trị nám triệt để? 

gpsmapicons07Theo chân khách hàng Lan Chi điều trị nám da tại Đông Á

gpsmapicons07

Điều trị bệnh nám da theo liệu trình an toàn

Chứng minh lâm sàng cho thấy Yellow Laser có thể trị nám sau 1 liệu trình

Theo các bác sĩ da liễu, nguyên tắc điều trị nám da triệt để là cần phải tác động trực tiếp vào chân nám, nhằm loại bỏ hoàn toàn tình trạng nám da, các hắc sắc tố sẽ được đào thải ra ngoài nhờ cơ chế đào thải tự nhiên, các hắc sắc tố sẽ bị vỡ vụn liti nhanh chóng bị đào thải thay vào đó là những tế bào da mới sẽ hình thành giúp vùng da điều trị mịn màng và trắng sáng hơn.

Nghiên cứu lâm sàng trên thế giới chỉ ra Yellow Laser có thể chữa khỏi hoàn toàn nám sau 1 liệu trình

Yellow Laser được các Bác sĩ chuyên khoa giới thiệu trong các buổi hội thảo khoa học

Qua nghiên cứu cho thấy, các phương pháp trị nám da thông thường như tự nhiên hay kem trị nám chỉ có thể tác động theo nguyên tắc một là làm sáng da và mờ đi các vết nám nhưng không thể loại bỏ tận gốc vấn đề. Bởi vậy nám da dễ dàng tái phát trở lại trong điều kiện môi trường không tốt. Biết được những nhược điểm đó, Yellow Laser ra đời đã tạo nên bước đột phá trong lĩnh vực thẩm mỹ bởi hiệu quả của nó mang lại và có thể khắc phục mọi nhược điểm kể trên. Yellow Laser đã được FDA và CE Tiêu chuẩn châu Âu kiểm nghiệm và chứng nhận về tính năng cũng như mức độ an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.

Sự kết hợp hoàn hảo của các bước sóng thông minh

Liệu trình điều trị bằng công nghệ Yellow Laser phụ thuộc vào tình trạng nám da nhẹ hay lâu năm của mỗi khách hàng. Trung bình liệu trình điều trị nám da được thực hiện từ 4-6 lần (mỗi lần cách nhau 7-10 ngày). Có những trường hợp nám da mới xuất hiện chỉ cần 2 lần điều trị nhưng có nhiều trường hợp nám lâu năm có thể cần thực hiện trong 8 lần. Tuy nhiên, liệu trình điều trị của Yellow Laser vẫn ngắn hơn các công nghệ khác và được đánh giá là giải pháp đặc trị nám da nhanh nhất hiện nay.

Công nghệ trị nám hiện đại hàng đầu Hoa Kỳ

Công nghệ trị nám hiện đại hàng đầu Hoa Kỳ

Các bước sóng thông minh sẽ có những cơ chế điều trị thích hợp, với tác động kép vừa loại bỏ tình trạng nám da đồng thời kích thích tăng sinh chuỗi liên kết collagen giúp vùng da điều trị mịn màng, khoẻ mạnh.

Liệu trình điều trị phù hợp với từng loại nám da

Điều trị nám da theo liệu trình ngắn để có được hiệu quả cao cần thực hiện theo quy trình chuẩn quốc tế. Khi khách hàng tham gia điều trị nám bằng công nghệ Yellow Laser của Hoa Kỳ cũng cần thực hiện điều này để có thể loại bỏ triệt để vấn đề đang gặp phải.

Trị nám da theo quy trình chuẩn mang lại hiệu quả cao

Trị nám da theo quy trình chuẩn mang lại hiệu quả cao

Liệu trình điều trị nám da phụ thuộc vào từng cấp độ nám của mỗi khách hàng. Mỗi một tình trạng nám da của khách hàng khác nhau sẽ được các Bác sĩ thăm khám tư vấn và đưa ra liệu tình điều trị thích hợp.

qt-nam

Liệu trình điều trị nám da phù hợp với từng cấp độ nám

Thực hiện quy trình  điều trị theo liệu trình đã định sẽ giúp bạn có thể loại bỏ tới 95% tình trạng nám da đang gặp phải với thời gian nhanh nhất nhưng vẫn đảm bảo được an toàn và ngăn chặn nám da tái phát.

Mọi thông tin chi tiết, quý khách có thể liên hệ trực tiếp để địa chỉ:

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

Hotline: 1900.6499

Thẩm mỹ viện đông á đẹp thách thức thời gian

Chăm sóc da

 • Trang chủ
 • Giới thiệu
 • Liên hệ

phun xăm thẩm mỹ

 • Phun collagen 8D
 • Phun mí mắt mở tròng
 • Phun thuê lông mày tán bột 8D

thẩm mỹ công nghệ cao

 • Điều trị rạn da
 • Điều trị sẹo lồi
 • Điều trị tàn nhang

thẩm mỹ không phẫu thuật

 • Dịch vụ nâng cơ trẻ hóa da
 • Trị mụn
 • Liên hệ