Yellow Laser công nghệ độc tôn trong điều trị nám triệt để

Công nghệ Yellow Laser từ khi ra đời tại Hoa Kỳ đã nhanh chóng được ứng dụng thành công và chiếm giữ vị trí độc tôn trong lĩnh vực điều trị nám da. Yellow Laser hiện được các chuyên gia thẩm mỹ đánh giá là giải pháp thay thế hoàn hảo cho các phương pháp trị nám da thông thường trước đây nhờ những tính năng ưu việt. 

gpsmapicons07Nám có “kinh khủng” như bạn nghĩ?

gpsmapicons07

Vì sao trị nám da bằng các biện pháp tự nhiên không mang lại hiệu quả

Công nghệ điều trị nám số 1 Hoa Kỳ

Yellow Laser là một trong những phát minh mang tính đột phá về công nghệ trong lĩnh vực thẩm mỹ hiện đại tại Hoa Kỳ nói riêng và thế giới nói chung. Công nghệ này đã ra đời cách đây 5 năm sau đó được ứng dụng thành công tại Hoa Kỳ  và trở thành sự lựa chọn số 1 của những khách hàng có nhu cầu điều trị nám da tại quốc gia này.

Công nghệ điều trị nám da số 1 Hoa Kỳ đã được kiểm nghiệm và chứng nhận

Công nghệ điều trị nám da số 1 Hoa Kỳ đã được kiểm nghiệm và chứng nhận

Được nghiên cứu và phát minh tại quốc gia có nền khoa học và công nghệ phát triển vượt bậc trên thế giới, Yellow Laser vẫn luôn minh chứng được vị trí độc tôn về điều trị nám da của mình. Hiệu quả và mức độ an toàn của Yellow Laser đã được FDA và CE Tiêu chuẩn châu Âu kiểm nghiệm và chứng nhận. Bên cạnh đó, Yellow Laser còn được xem là đối tượng nghiên cứu khoa học của nhiều chuyên gia trên thế giới bởi những đặc điểm nổi bật về công nghệ. Công nghệ Yellow Laser nhờ đó phát triển nhanh chóng và được cải tiến thường xuyên nhằm đáp ứng nhu cầu trị nám da cho nhiều đối tượng khác nhau.

Yellow Laser thay thế hoàn hảo các phương pháp trị nám cũ

Yellow Laser được các chuyên gia thẩm mỹ đánh giá là công nghệ hoàn hảo có thể thay thế các phương pháp trị nám cũ trước đây cũng như các công nghệ xóa nám truyền thống. Thông thường, khi bị nám da chị em thường nghĩ ngay đến các bí quyết điều trị nám da từ tự nhiên như tỏi, nghệ, lô hội, tía tô,… và sau đó là các loại kem và thuốc trị nám. Các cách trị nám này thường được sử dụng phổ biến tuy nhiên hiệu quả mang lại không cao. Trên thực tế cả 2 giải pháp điều trị nám này chỉ mang tính tạm thời, làm mờ các vết nám trên da nhưng không loại bỏ tận gốc.

Yellow Laser với năng lượng tự điều chỉnh (xanh) tác động tập trung vừa phải

Yellow Laser với năng lượng tự điều chỉnh (xanh) tác động tập trung vừa phải

Trước khi có sự ra đời của Yellow Laser cũng có khá nhiều công nghệ điều trị nám ra đời với mục đích loại bỏ tận sâu chân nám một cách triệt để. Tuy nhiên các phương pháp truyền thống này sử dụng laser thế hệ cũ, không có sự điều chỉnh trong bước sóng nên chỉ tập trung điều trị với phạm vi hẹp cùng tốc độ chậm nên dễ xảy ra hiện tượng bỏng da (tập trung nhiều nhiệt lượng) và không thể chữa khỏi nám hoàn toàn. Bởi vậy sự ra đời của công nghệ Yellow Laser đã tạo nên bước ngoặt lớn trong lĩnh vực điều trị nám da. Công nghệ thông minh này có thể loại bỏ 90-95% nám da chỉ sau 1 liệu trình điều trị duy nhất nhờ vào sự kết hợp hài hòa 2 bước sóng ánh sáng vàng và ánh sáng xanh vừa trị nám vừa tái tạo da mịn màng hơn.

Những ưu điểm vượt trội tạo nên vị thế độc tôn

Trải qua 5 năm ứng dụng thành công tại Hoa Kỳ và nhiều quốc gia trên thế giới, Yellow Laser với những ưu điểm vượt trội của mình đã tạo nên vị thế độc tôn trong lĩnh vực điều trị nám da.

Công nghệ tối ưu nhất: Yellow Laser là giải pháp điều trị trên một phạm vi rộng các tổn thương trên da và rối loạn sắc tố. Chúng có thể sử dụng riêng rẽ bước sóng hoặc kết hợp để tạo mật độ có độ tập trung năng lượng cao.

Điều trị nám da triệt để nhờ bước sóng của Yellow Laser

Điều trị nám da triệt để nhờ bước sóng của Yellow Laser

Công nghệ an toàn: Do năng lượng ánh sáng được hấp thụ nhiều vào các sắc tố gây nám nên nhiệt độ tập trung ở phần biểu bì. Tuy nhiên do kết hợp với quy trình làm lạnh nên không gây cảm giác đau rát và xuất huyết trên biểu bì da như các công nghệ thông thường. Đặc biệt, Yellow Laser tập trung năng lượng điều trị nám nên không ảnh hưởng tới các vùng da lân cận.

Công nghệ hiệu quả: Yellow laser phù hợp với mọi loại da nên có thể mang lại hiệu quả điều trị cao. 2 bước sóng 511 nm và 578 nm đồng thời tác động giúp loại bỏ trên 90% tình trạng nám da, tái tạo giúp cho da trở nên mịn màng và đảm bảo không tái phát.

Công nghệ điều trị nám nhanh chóng: Theo các nghiên cứu lâm sàng cho thấy, Yellow Laser có thể  sử dụng ánh sáng có luồng xung điện cực mạnh và năng lượng tập trung cao có thể phá hủy các tế bào sắc tố nám da trong khoảng thời gian cực ngắn 0,1 giây, nhờ đó nám da có thể được loại bỏ hoàn toàn sau 2 -4 lần điều trị (có thể dài hơn với tình trạng nám lâu năm).

Công nghệ điều trị nám da nhanh nhất hiện nay

Công nghệ điều trị nám da nhanh nhất hiện nay

Với những tính năng ưu việt trên, Yellow Laser hoàn toàn chứng minh được vị trí độc tôn trong điều trị nám da. Hiện công nghệ thông minh này đang được ứng dụng độc quyền tại thẩm mỹ viện Đông Á (chuyển giao trực tiếp từ Bệnh viện thẩm mỹ Hoa Kỳ). Không chỉ ứng dụng Yellow Laser, Thẩm mỹ viện Đông Á còn tích hợp thêm công nghệ Ruby Laser và Q – Switched ND: YAG trong điều trị nám để đồng thời loại bỏ các rắc rối trên da, ngăn chặn tái phát triệt để.

Để tìm hiểu chi tiết về công nghệ vui lòng liên hệ

Thẩm mỹ viện đông á đẹp thách thức thời gian

Chăm sóc da

 • Trang chủ
 • Giới thiệu
 • Liên hệ

phun xăm thẩm mỹ

 • Phun collagen 8D
 • Phun mí mắt mở tròng
 • Phun thuê lông mày tán bột 8D

thẩm mỹ công nghệ cao

 • Điều trị rạn da
 • Điều trị sẹo lồi
 • Điều trị tàn nhang

thẩm mỹ không phẫu thuật

 • Dịch vụ nâng cơ trẻ hóa da
 • Trị mụn
 • Liên hệ