Trang chủ / Tin tức trị nám da / 4 nguyên nhân nám da mặt bạn cần biết

4 nguyên nhân nám da mặt bạn cần biết

0comment

Để trị nám hiệu quả, trước hết bạn cần biết được nguyên nhân nám da mặt là gì, từ đó có phương pháp chữa trị thích hợp. Dưới đây là 4 nguyên nhân nám da mặt chủ yếu hiện nay.

Do ánh nắng mặt trời

Ngày xưa bị nám da từ 50- 60 tuổi trở lên. Nguyên nhân nám da mặt là do ở độ tuổi này hóc môn, estrogen suy giảm, các tế bào của cơ thể đều bị oxy hóa sẽ dẫn đến tình trạng lão hóa, trong đó có cả tế bào da cũng lão hóa và trở nên khô, sạm, nám.

Ngày nay 25 – 30 tuổi đã bị da nám sớm nguyên nhân chính do tầng ozone bị thủng nên không che chắn được tia tử ngoại. Tia tử ngoại có thể xuyên thấu qua kính và qua cả cát nên khi xuyên thấu qua da đã làm sắc tố melenin trong da tăng sinh bất bình thường gây nên các đốm nâu. Dân gian gọi là tàn nhang, đồi mồi và các mảng nâu rộng gọi là nám da.

nguyen-nhan-nam-da-mat1

Ánh nắng mắt trời là một trong những nguyên nhân nám da mặt (hình minh họa)

Phụ nữ mang thai hoặc sinh con

Khi mang thai hoặc sinh con do chu kỳ kinh nguyệt thay đổi thì nội tiết cũng bị rối loạn nhất thời làm ảnh hưởng mất sự cân bằng của sắc tố melanin, là nguyên nhân nám da mặt.

Nguyên nhân nám da mặt do hóa mỹ phẩm

Sử dụng mỹ phẩm không đúng cách, thay vì có được màu da trắng thì ngược lại đã bị nám bởi các sản phẩm này đã làm da yếu đi, không tự bảo vệ được mình trước ánh nắng mặt trời. Nên anh lính bảo vệ da là melanin đã xuất hiện. Người bảo vệ da này đã làm xuất hiện trên da những đốm nâu sậm hoặc mảng nâu nhạt mà dân gian thường gọi là nám da.

nguyen-nhan-nam-da-mat-2

Sử dụng hóa mỹ phẩm không đúng cách cũng là nguyên nhân nám da mặt (hình minh họa)

Do rối loạn sắc tố:

Từ 3 loại nám trên chúng ta chữa trị nám không đúng cách nên gây rối loạn sắc tố da, viêm da và nổi mụn. Khi đã bị rối loạn sắc tố da rồi thì xử lý bằng cách  lột da, siêu mài mòn, thuốc bắc, và kể cả các công nghệ cao, nám có thể hết một thời gian sau đó lại bị trở lại, lúc đó có thể nám rộng hơn, sậm hơn và sâu hơn!

Chính vì vậy, cần trị nám triệt để ngay từ sớm. Thẩm mỹ viện Đông Á với công nghệ trị nám Yellow Laser hiện đại nhất hiện nay, nám da sẽ nhanh chóng bị loại bỏ vĩnh viễn, trả lại cho bạn làn da mịn màng, đồng thời nuôi dưỡng, làm săn chắc da.

Xem thêm bài viết trị nám tại đây

Mọi thông tin chi tiết, quý khách có thể liên hệ trực tiếp để địa chỉ:

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

Hotline: 1900.6499

Rate this post

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Ý kiến của bạn

Từ khóa liên quan:
Bài viết được quan tâm