Trang chủ / Tin tức trị nám da / Bác sĩ da liễu chia sẻ đã có cách trị hết nám da

Bác sĩ da liễu chia sẻ đã có cách trị hết nám da

0comment

Nám da không phải là một trong những bệnh lý gây nguy hiểm nhưng nó ảnh hưởng nhiều đến tâm lý của đại đa số khách hàng. Hầu hết khách hàng bị nám da đều không biết là nếu điều trị không đúng cách rất có thể nám da sẽ còn quay trở lại. Sau đây sẽ là những lời chia sẻ hữu ích từ bác sĩ da liễu để giúp chị em trị nám hiệu quả. 

Bác sĩ da liễu chia sẻ đã có cách trị hết nám da

Theo các bác sĩ da liễu thì phương pháp điều trị nám triệt để phải là phương pháp toàn diện, nó sẽ tổng hòa và mang lại những tác động nhanh chóng và hiệu quả:

+ Thứ nhất là nó vừa tác động vào sâu bên trong, tới tận gốc làm bật chân nám ra khỏi da, loại bỏ hoàn toàn cơ chế sản sinh melanin và đào thải các vết nám này qua cơ chế tự nhiên;

+ Bên cạnh đó còn vừa thúc đẩy các tế bào mới phát triển, hồi sinh sức sống cho làn da từ sau bên trong, tăng thêm sức đề kháng cho làn da, ngăn ngừa nám quay lại.

Phương pháp mà các bác sĩ chia sẻ chính là công nghệ Yellow Laser giải pháp điều trị nám da nhanh chóng an toàn và mang lại hiệu quả điều trị cao.

[caption id="attachment_2326" align="aligncenter" width="600"]Điều trị nám bằng công nghệ Yellow laser Điều trị nám bằng công nghệ Yellow laser[/caption]

Công nghệ Yellow Laser là một trong những công nghệ điều trị nám da an toàn và hiệu quả nhất hiện nay, được tổ chức FDA ( Hoa Kỳ ) chứng nhận là an toàn tuyệt đối và thân thiện với cơ thể là bước đột phá ngoạn mục trong công nghệ làm đẹp đã được chứng minh ở châu Âu, vượt qua tất cả các công nghệ điều trị nám trước đây bởi sự thông minh và ưu việt của nó. Ánh sáng Yellow laser có luồng xung điện cực mạnh và năng lượng tập trung cao có thể phá hủy các tế bào sắc tố nám da trong khoảng thời gian ngắn 0,1 giây.

Và đây là một trong những phương pháp nhanh chóng và an toàn nhất để điều trị nám da, điều trị triệt để các loại chân nám một cách triệt để và hoàn hảo nhất.

[caption id="attachment_2340" align="aligncenter" width="600"]Bác sĩ thăm khám, tư vấn soi da Bác sĩ thăm khám, tư vấn soi da[/caption]

Khách hàng hài lòng với kết quả điều trị nám da bằng công nghệ Yellow Laser ( Tham khảo thêm ý kiến đánh giá của khách hàng trước và sau khi điều trị nám )

Yellow Laser là một trong những giải pháp điều trị nám da nhanh chóng nhất, với sự tổng hợp các bước sóng: - Bước sóng 511 nm với ánh sáng màu vàng, nằm ở phần trên đường cong hấp thụ melamin, đi xuyên qua lớp thượng bì và hạ bì sẽ hấp thu, phá vỡ và phân hủy các sắc tố melanin gây nám da và chân nám. - Bước sóng 578nm với ánh sáng màu xanh lá, nằm ở phần dưới đường cong hấp thụ melamin nên kích thích sự tái tạo và phát triển các tế bào da mới, tăng cường sản sinh collagen, cho làn da trở nên trắng mịn, khỏe mạnh hơn sau khi điều trị. [caption id="attachment_2337" align="aligncenter" width="604"]Cơ chế trị nám thông minh của Yellow Laser Cơ chế trị nám thông minh của Yellow Laser[/caption] Sự tổng hòa của cả 2 công nghệ này sẽ nhanh chóng và mang lại cho bạn kết quả điều trị hoàn hảo nhất với những tính năng vô cùng nổi bật sẽ nhanh chóng mang lại hiệu quả điều trị cao nhất cho khách hàng.

Kết quả mang lại sau khi điều trị nám da cho khách hàng

[caption id="attachment_1469" align="aligncenter" width="661"]Kết quả sau khi điều trị nám Kết quả sau khi điều trị nám[/caption] + Da trắng hồng, sạch nám, loại bỏ tới 99% tình trạng nám + Không thâm sẹo, không mất thời gian nghỉ dưỡng, không xâm lấn + Cam kết nám không tái phát trở lại THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

tel:19006499

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Ý kiến của bạn

Từ khóa liên quan:
Bài viết được quan tâm