Trang chủ / Hoạt động thẩm mỹ / Bật mí những điều chưa biết về nám da

Bật mí những điều chưa biết về nám da

0comment

Nám da không ảnh hưởng đến sức khỏe nhưng lại là một trong những tình trạng khiến phụ nữ lo lắng nhất, vì các đốm nâu xuất hiện nhiều trên mặt gây mất thẩm mỹ và ảnh hưởng đến vẻ đẹp của chị em. Nhiều chị em đã sử dụng rất nhiều cách khác nhau để trị nám da nhưng không mấy hiệu quả, nhiều trường hợp do dùng sai phương pháp mà dẫn đến tình trạng nám da ngày càng nặng.

Với công nghệ trị nám da hiện đại ngày càng phát triển và đạt hiệu quả tức thời đã mang lại cho nhiều chị em khuôn mặt hoàn toàn hết nám da và mịn màng tươi trẻ. Một trong những công nghệ trị nám hiện đại đó là Yellow laser loại bỏ tế bào nám da triệt để tận gốc. Yellow laser có thể loại bỏ hoàn toàn các loại nám: nám sâu, nám hỗn hợp và nám mảng. Với sức mạnh laser bước sóng 1064nm và 532nm tập trung cao phá hủy các tế bào sắc tố trong khoảng thời gian ngắn, xuyên sâu vào các lớp biểu bì tác động triệt để vào các sắc tố melanin hình thành nám da.

Đặc điểm của nám da

Nám da thường xuất hiện nhiều nhất vào mùa hè, xuất hiện chue yếu trên da mặt với mức độ đậm nhạt khác nhau nhưng chúng chứa các sắc tố đậm hơn mộ cách bất thường so với da của bạn. Nám da rất nhạy cảm với ánh nắng mặt trời nên vào mùa hè nó càng hiện rõ. Do ánh ánh nắng mặt trời gay gắt chứa nhiều tia cực tím đảy nhanh quá trình lão hóa và nám da.

Nám da xuất hiện nhiều khi mang thai và sau khi sinh. Cơ thể phụ nữ khi mang thai hình thành sự biến đổi nội tiết tố làm rối loạn sắc tố da, sắc tố melanin xuất hiện nhiều hơn, bên cạnh đó khi mang thai và sinh con phụ nữ dễ bị streess, mệt mỏi cũng chính là tác nhân gây nám da hoặc với những phụ nữ đã bị nám da thì càng bị đậm hơn và lan ra rộng trên khuôn mặt.

Nám da phần nhiều là do di truyền và bị rối loạn sắc tố da tạo thành nhưng dù do nguyên nhân nào thì phương pháp trị nám da Peel laser cũng là một trong những lụa chọn tối ưu, trị mọi loại nám da hoàn toàn triệt để, không chỉ hết nam da còn tái tạo trẻ hóa làn da, cho bạn một làn da khỏe đẹp và tươi sáng.

 Nguồn : https://chuatrinam.com/

Rate this post

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Ý kiến của bạn

Từ khóa liên quan:
Bài viết được quan tâm