Trang chủ / Tin tức trị nám da / Cảnh báo tác hại khi trị nám da sai phương pháp

Cảnh báo tác hại khi trị nám da sai phương pháp

0comment

Trị nám da nếu không thực hiện theo phương pháp khoa học và hướng dẫn của bác sĩ chuyên khoa có thể sẽ dẫn đến những tác hại khôn lường mà bạn không biết được. Dưới đây là 3 sai lầm khi điều trị nám da mà bạn cần lưu ý để tránh thực hiện nếu muốn có được hiệu quả như mong muốn.

Tự ý trị nám da sai phương pháp

trị nám da

Trị nám da sai phương pháp – hiệu quả 0%

Khi phát hiện nám da, nhiều chị em thường tự ý điều trị tại nhà để ngăn chặn tình trạng này. Tuy nhiên nám da xuất hiện là do melanin sản sinh ra quá nhiều và phân bố không đều sẽ gây ra tình trạng rối loạn sắc tố. Khi tiếp xúc với ánh nắng mặt trời, đặc biệt là khi trời nắng gắt, lượng Melanin tăng lên để lại những mảng da mang sắc tố sẫm (nám) thô sần trên bề mặt. Để trị nám da cần tác động sâu bên trong hơn là chỉ sử dụng các bí quyết tự nhiên, kem bôi tác động làm bào mòn da.

Giải pháp tự nhiên Kem bôi, thuốc uống Công nghệ cao
Thời gian thực hiện Liên tục mỗi tuần Hàng ngày Liệu trình 5-10 lần
Hiệu quả Mờ nám mới xuất hiện Mờ nám tạm thời Loại bỏ tận gốc nám
An toàn Không hợp da nhạy cảm Cần chỉ định bác sĩ FDA & CE chứng nhận
Tái phát Khi ngưng sử dụng Khi ngưng sử dụng Không

Bảng so sánh một số giải pháp trị nám da phổ biến

Trị nám da không tuân theo liệu trình

Một số chị em sau khi bị nám da nhiều năm đã từ bỏ việc điều trị tại nhà và tìm đến các trung tâm trị nám da để thực hiện. Tuy nhiên, một sai lầm khiến cho quá trình loại bỏ nám da gặp khó khăn và kéo dài hơn là việc không tuân theo liệu trình và phác đồ điều trị đã được bác sĩ đặt ra cho từng khách hàng. Việc ngưng điều trị hay ngắt quãng giữa các lần thực hiện khiến cho nám da không thích nghi được với sự thay đổi bởi vậy chúng dễ dàng phát triển mạnh hơn và tạo thành nhiều mảng nám trên mặt.

trị nám da

Không tuân theo liệu trình trị nám sẽ khiến nám phát triển mạnh

Không tuân theo chỉ dẫn của bác sĩ điều trị

Khách hàng cần tuân theo chỉ dẫn của bác sĩ trước, trong và sau mỗi lần thực hiện điều trị nám da. Việc thiếu kiến thức về vệ sinh mặt và chăm sóc da sau điều trị sẽ khiến cho nhiều chị em gặp khó khăn khi không biết có thể trang điểm, dùng kem hay mỹ phẩm như thế nào cho phù hợp. Làm sai hướng dẫn sẽ khiến cho liệu trình điều trị nám không đạt kết quả như mong muốn.

trị nám da

Những chỉ dẫn của bác sĩ mà khách hàng hay bỏ qua

Tuy nhiên, thực tế theo phản ánh của nhiều khách hàng trị nám da, sau khi thực hiện điều trị nhiều cơ sở thẩm mỹ, bác sĩ và chuyên viên không hướng dẫn họ những điều như vậy, điều này khiến cho liệu trình điều trị kéo dài hơn dự định ban đầu.

Chuyên gia da liễu thuộc Hiệp hội Thẩm mỹ Hoa Kỳ
CHUYÊN GIA CHIA SẺ:
⇒ Qua thực tế điều trị cho thấy, nhiều khách hàng bị nám da khi đến với Đông Á tư vấn trong thời gian qua đều gặp phải một số rắc rối là do thiếu hiểu biết về việc điều trị an toàn, hiệu quả. Có những khách hàng dùng kem bôi trong nhiều năm dù không hiệu quả nhưng vẫn sử dụng khiến da mặt bị mỏng đi do hóa chất bào mòn trong những loại kem này. Có một số trường hợp tự ý ngưng điều trị giữa chừng, sau một thời gian nám da càng lan rộng hơn.
⇒ Khách hàng cần lưu ý, mỗi phác đồ điều trị nám được bác sĩ thiết lập là dựa trên tình trạng nám cũng như tình trạng da của mỗi người. Đây là các tính toán theo công thức khoa học bởi vậy không tuân thủ đúng sẽ khiến quá trình điều trị không hiệu quả. Bên cạnh đó, để kết quả trị nám được nhanh hơn, khách hàng cần thực hiện đúng theo chỉ dẫn của chuyên gia điều trị

Trên đây là một số cảnh báo tác hại khi trị nám da sai phương pháp. Khách hàng cần lưu ý để tránh việc khiến cho tình trạng nám da của mình phát triển theo chiều hướng không mong muốn. Để được chuyên gia tư vấn miễn phí, vui lòng liên hệ:

tel:19006499

Rate this post

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Ý kiến của bạn

Từ khóa liên quan:
Bài viết được quan tâm