HỆ THỐNG THẨM MỸ UY TÍN TOÀN QUỐC

“Tôi đã khỏi nám sau 1 liệu trình điều trị” – chia sẻ của chị Trần Thị Vân

Ngày đăng: 22/12/2015 | Lần cập nhật cuối: 20/05/2017

Mất 30 giây để đọc

Tiếp nối kết quả điều trị thành công liên tiếp của khách hàng Hoàng Thị Hạnh ; Lê Thị Thu Hương, Đào Thị Huyền…Chị Trần Thị Vân lại một lần nữa là minh chứng cho hiệu quả trị nám thần kỳ của Yellow laser. Yellow laser – Công nghệ trị nám tiên tiến giúp chị Vân trị khỏi nám da chỉ sau 1 liệu trình.

 VIDEO CHIA SẺ KINH NGHIỆM TRỊ NÁM DA CỦA CHỊ TRẦN CAO VÂN

 

 HÀNH TRÌNH GIAN NAN ĐI TÌM GIẢI PHÁP TRỊ NÁM CỦA CHỊ VÂN
Tâm lý chung như nhiều phụ nữ bị nám, tôi tìm đến nhiều giải pháp điều trị tại nhà. Nào là bôi kem, trang điểm rất tốn tiền nhưng cũng không hiệu quả“.

Tôi cũng đã từng điều trị bằng laser nhưng được vài sợ quá lại không cải thiện gì nên cũng đành dừng lại. 

Chị Vân kẻ về hành trình trị nám gian nan của mình


Vô tình biết tới hội thảo điều trị nám – tàn nhang tại TMV Đông Á, tôi quyết tâm xuống Hà Nội thử một lần. Nói chung vì đã điều trị quá nhiều nơi, nên cũng lo lắng lắm. Mong muốn của tôi đơn giản chỉ là tìm ra các trị nám khỏi mà lại an toàn. 

 

 YELLOW LASER – “CỨU TINH” GIÚP CHỊ VÂN TRỊ KHỎI NÁM

 

– Tình cờ biết hội thảo trị nám da tại Đông Á và quyết tâm xuống Hà Nội: 

Cũng giống như bao khách hàng khác, chị Vân tình cờ biết tới hội thảo Trị Nám – Tàn nhang của TMV Đông Á. và quyết tâm xuống Hà Nội điều trị thử 1 lần.

Chị Trần Thị Vân (váy đen) chia sẻ tình trạng của mình ngay tại hội thảo

– Sau khi được bác sĩ tư vấn, soi da đã cảm thấy tin tưởng hơn:

Ban đầu, dù còn rất nhiều hoài nghi về công nghệ điều trị nám mới nhưng ngay sau khi được bác sĩ thăm khá, soi da chị Vân chia sẻ cảm thấy tin tưởng hơn nhiều và quyết tâm điều trị thử.

Trường hợp của chị Vân được kết luận bị nám hỗn hợp (gồm cả nám mảng và nám sâu), nám kéo dài 10 năm nên cần tuân thủ theo Liệu trình 21 ngày.

Chị Vân thấy tin tưởng hơn sau khi được bác sĩ thăm khám và tư vấn cho mình

*** CÁC BƯỚC TRỊ NÁM 1 LẦN  ***

– Sát khuẩn, gây tê: Da mặt chị Vân được sát khuẩn để loại bỏ bã nhờn, vi khuẩn đồng thời tiến hành gây tê trước khi điều trị để không cảm thấy khó chịu.

– Chiếu Yellow laser: Bước sóng 1064nm được điều chỉnh để chiếu vào da giúp phá hủy hắc tố melamin từ lớp hạ bì – trung bì mà không bỏ sót.

Hình ảnh điều trị ngay tại lần đầu của chị Trần Cao Vân

* Tại biểu bì: (dày từ 0,07 đến 1,8 mm, laser quang âm 5 – 20 nano/s sẽ đi qua 5 lớp (lớp sừng, lớp trong sáng, lớp hạt, lớp tế bào gai đến lớp đáy)

* Tại hạ bì: dày từ 0,25 đến hàng cm, bước sóng 1064nm tiếp tục tác động vào các búi collagen và elastin, kích thích chúng sản sinh để tăng sực đàn hồi cần thiết cho da

– Đắp soothing mask, Thoa vitamin C, bôi kem dưỡng: Sau điều trị, chị Vân được bác sĩ đắp mặt nạ soothing mask, thoa vitamin C, bôi kem dưỡng để làm mát và phục hồi da mặt.

Chị Vân còn được bác sĩ dặn dò cẩn thận sau điều trị

 

 KẾT QUẢ TRỊ NÁM CỦA CHỊ VÂN SAU 21 NGÀY

 

Nhờ kiên trì tuân thủ theo đúng liệu trình và phác đồ điều trị của bác sĩ, Chị Trần Cao Vân đã có kết quả điều trị nám ngoài ý muốn. Kết quả trị đã trị khỏi nám da – da mặt còn trở nên sáng mịn và hồng hơn.

Kết quả trị khỏi nám da của chị Trần Cao Vân

Khách hàng: Trần Thị Vân (45 tuổi – Lào Cai)

Đã tham gia dịch vụ trị nám Yellow Laser tại TMV Đông Á 

(Hình ảnh khách hàng trị nám thực tế tại Đông Á, hiệu quả đối với các trường hợp cụ thể khác có thể khác nhau)
 

16

Thông tin chi tiết về dịch vụ trị nám da Yellow laser, quý khách vui lòng liên hệ tổng đài 1900 6499 hoặc click vào nút đăng ký dưới đây để được tư vấn:

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

TƯ VẤN 24/7: 1900.6499