Trang chủ / Tin tức trị nám da / Chữa trị nám có khỏi 100% được không?

Chữa trị nám có khỏi 100% được không?

0comment

Có thể trị nám khỏi 100% được không? Hãy cùng bác sĩ chuyên khoa da liễu trả lời câu hỏi này qua bài viết dưới đây để xem liệu có phương pháp chữa trị nám da nào có thể khỏi 100% không nhé!

Có thể trị nám khỏi 100% được không?

tri-nam-1

Không có phương pháp nào có thể trị nám khỏi 100%

Trước khi trả lời câu hỏi này, chúng tôi muốn nêu rõ một vẫn đề đó là có nhiều người cho rằng chỉ cần loại sạch melanin thì nám có thể khỏi hoàn toàn. Tuy nhiên, bác sĩ chuyên khoa về da Thi Ra (bác sĩ tại Thẩm mỹ viện Đông Á) cho biết: " Sự thật thì hoàn toàn không phải như vậy. Melanin tuy là tác nhân gây nên những vấn đề về da nhưng đồng thời chúng cũng là lớp màn bảo vệ cho da khỏi những tác động xấu từ môi trường. Vì thế, khi điều trị nám bạn không thể loại bỏ 100% nám được".

Như thông tin ở trên có nêu, không thể loại bỏ toàn bộ sắc tố melanin vì thế sẽ không thể điều trị nám khỏi 100% được, nhưng nếu được điều trị bằng công nghệ cao theo đúng phác đồ điều trị khoa học của bác sĩ chuyên khoa thì có thể đạt hiệu quả lên tới 80%. Nhưng sau điều trị nám tình trạng này có bị tái phát hay không sẽ còn phụ thuộc vào việc chăm sóc, bảo vệ da của bạn.

Nên điều trị nám bằng phương pháp nào?

Tuy không có phương pháp điều trị nám có thể trị sạch 100% nám, nhưng nếu sử dụng giải pháp laser công nghệ cao, bạn có thể trị sạch trên 80% nám, đồng thời kiểm soát được tình trạng mà không lo tái phát trở lại.

Laser công nghệ cao - Yellow Laser của Hoa Kỳ có khả năng phân hủy các hắc sắc tố melanin thành những phân tử liti và đào thải trực tiếp ra khỏi cơ thể người qua hệ bài tiết tự nhiên mà không có tác động xâm lấn.

tri-nam

Công nghệ Yellow Laser từ Hoa Kỳ giúp loại bỏ trên 80% nám sau 21 ngày

Công nghệ trị nám Yellow Laser là sự kết hợp của bước sóng 1064nm, ánh sáng quang âm 5 - 20nano/s và ánh sáng Photo Light.

+ Bước sóng 1064nm và ánh sáng quang âm 5 - 20 nano/s: Tác động từ trong ra ngoài qua các phân từng da, phân hủy nám và đào thải khỏi cơ thể.

+ Ánh sáng Photo Light kích thích sản sinh collagen, elastin giúp phục hồi vùng da ngay sau điều trị, cho da mịn màng, sáng hồng tự nhiên. Đồng thời, Yellow Laser có khả năng kiểm soát sự tăng sinh melanin, tránh tình trạng nám quay trở lại.

Vì không có phương pháp trị nám nào có thể mang lại hiệu quả 100% đối với mọi tình trạng nám da, vậy nên chị em phụ nữ nên có ý thức bảo vệ da và chữa trị sớm khi da có dấu hiệu bị nám.

Hãy nhấc máy và gọi cho chúng tôi để được các bác sĩ da liễu trên 10 năm kinh nghiệm trực tiếp tư vấn miễn phí:

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

TƯ VẤN 24/7: 1900.6499

TÌM HIỂU THÊM:

star Công nghệ Yellow Laser - Xóa mờ 80% nám sau 21 ngày

star Địa chỉ trị nám nào uy tín nhất hiện nay?

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Ý kiến của bạn

Từ khóa liên quan:
Bài viết được quan tâm