Trang chủ / Tư vấn trị nám da / Công nghệ trị nám da nào hiện đại nhất, trị khỏi nám?

Công nghệ trị nám da nào hiện đại nhất, trị khỏi nám?

0comment

Chào bác sĩ. Tôi là Trần Thị Kim Ngân, 37 tuổi mặt tôi có nhiều vết nám, nám trên mặt lâu rồi không khỏi nên muốn tìm hiểu công nghệ nào hiện đại nhất, trị khỏi nám nhất hiện nay để sớm chữa trị cho khỏi dứt điểm.

Trả lời:

Cám ơn chị đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của TMV Đông Á. Thắc mắc của chị được chúng tôi giải đáp như sau:

Hiện tại thị trường Việt Nam có rất nhiều công nghệ trị nám da khiến chị em không biết đâu mới là công nghệ phù hợp với tình trạng nám da của bản thân, không biết đâu mới là công nghệ mang lại hiệu quả cao nhất.

Tuy nhiên, nói về phiên bản công nghệ trị nám thì trên thế giới cập nhật liên tục nên không thể kết luận là công nghệ nào mới hiện đại mà cần xét tổng quan dựa trên các thông số cơ bản của công nghệ như sử dụng bước sóng nào, có khả năng xâm lấn không, cơ chế tác động trị nám như thế nào.

Trong số các công nghệ có thể đáp ứng được tiêu chuẩn trị nám an toàn và được ứng dụng rộng rãi trên toàn thế giới hiện nay là công nghệ Yellow laser. Đây là công nghệ cải tiến mới 2017, sử dụng bước sóng 1064nm (là bước sóng an toàn, thay thế 2 loại bước sóng có khả năng xâm lấn cao trước đó là 511 và 532nm).

cong-nghe-tri-nam

Yellow laser là công nghệ trị nám hiện đại, có thể trị khỏi 80% nám da sau 21 ngày

Công nghệ Yellow laser khi tác động vào da có thể hấp thụ hắc tố melamin từ lớp thượng bì – trung bì – hạ bì da rồi nhẹ nhàng đào thải ra ngoài theo đường bài tiết tự nhiên nên rất an toàn.

Đặc biệt, theo những chứng minh lâm sàng và kết quả điều trị thực tiễn, công nghệ Yellow laser có thể trị khỏi tới 50 – 80% nám da chỉ sau 21 ngày điều trị (nếu so với các phương pháp thông thường thì có thể khẳng định đây là 1 bước tiến lớn trong lĩnh việc điều trị nám da nói riêng, trong cách mạng công nghệ thẩm mỹ nói chung).

Hiện nay, công nghệ Yellow laser đang được chuyển giao và ứng dụng thành công tại TMV Đông Á. Thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ tổng đài 1900 6499 hoặc đến trực tiếp để được tư vấn miễn phí.

 XEM THÊM

joyful-sun-hi

Tìm hiểu chi tiết về công nghệ trị nám Yellow laser

joyful-sun-hi

Chi phí trị nám bằng Laser bao nhiêu tiền? SALE OFF giá sốc

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

TƯ VẤN 24/7: 1900.6498

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Ý kiến của bạn

Từ khóa liên quan:
Bài viết được quan tâm