Trang chủ / Tin tức trị nám da / Công nghệ Yellow laser là cách điều trị nám da hiệu quả?

Công nghệ Yellow laser là cách điều trị nám da hiệu quả?

0comment

Theo thống kê của các bác sĩ chuyên khoa, hiện nay tỷ lệ những người mắc nám rất cao, đặc biệt phụ nữ đã qua quá trình sinh nở. Thực tế nám làm họ cảm thấy mất tự tin khi giao tiếp, nhất là người khác phái, thậm chí ngại ngùng, tự ti khi đối mặt với chính người chồng của mình. Càng ngắm mình trong gương họ càng cảm thấy mặc cảm. Họ bắt đầu tìm kiếm những công nghệ trị  nám hiệu quả, trong đó không ít người biết đến công nghệ Yellow laser, nhưng ngay sau đó, giống như tâm lý chung, họ lại băn khoăn tự hỏi,  có phải Công nghệ Yellow laser là cách điều trị nám da hiệu quả?

Băn khoăn của khách hàng?

Những bác sĩ chuyên khoa tại Thẩm mỹ viện Đông Á cho biết: Một ngày chúng tôi nhận được rất nhiều cuộc gọi cũng như những câu hỏi gửi về chuyên mục tư vấn hay những khách hàng trực tiếp tìm đến thẩm mỹ viện băn khoăn về cách chữa trị nám tốt nhất hiện nay.

Thực tế những người bị nám đã thông qua công nghệ Internet hay báo đài và biết đến công nghệ trị nám Yellow laser. Khi họ nhận được thông tin, tâm lý chung là rất vui mừng, vì bản thân họ biết rằng có cách để họ loại bỏ vĩnh viễn những đốm nâu trên mặt.

Mọi người đều chia sẻ, họ đã từng áp dụng rất nhiều cách thức tự nhiên, sử dụng kem trị nám, vừa mất thời gian, vừa tốn kém nhưng lại không mang lại hiệu quả, vì vậy khi biết có giải pháp tốt họ chỉ muốn lập tứ áp dụng ngay. Tuy nhiên ngay sau đó lại có tâm lý tò mò, băn khoăn không biết rằng công nghệ trị nám Yellow laser có mang lại hiệu quả thật hay không? Và chúng tôi đã tư vấn để khách hàng hiểu hơn về điểm tối ưu của công nghệ này. Sau quá trình tư vấn, khách hàng đều cảm thấy mình nên lựa chọn công nghệ Yellow laser để điều trị nám.

Sự hài lòng của khách hàng

Bác sĩ Linda Gonzalez đến từ Mỹ, chuyên gia điều trị thẩm mỹ công nghệ cao hiện đang làm việc tại thẩm mỹ viện Đông Á cho biết: Sau khi họ quyết định lựa chọn sử dụng công nghệ trị nám Yellow laser, tất cả đều cảm thấy hài lòng. Chúng tôi đã  nhận được sự phản hồi rất tốt từ phía khách hàng, có những khách hàng sau đó trở thành khách hàng thường xuyên của chúng tôi, gặp bất cứ vấn đề gì trong làm đẹp họ đều tin tưởng và mong muốn được tư vấn, điều đó làm chúng tôi rất vui vì đã góp phần nhỏ trong việc tôn vinh vẻ đẹp của người phụ nữ Á Đông.

Tại sao khách hàng mỉm cười hài lòng với công nghệ Yellow Laser?

[caption id="attachment_2326" align="aligncenter" width="600"]Điều trị nám bằng công nghệ Yellow laser Điều trị nám bằng công nghệ Yellow laser[/caption]

-      Công nghệ trị nám Yellow laser đã được tổ chức FDA Hoa Kỳ cấp chứng chỉ về hiệu quả và độ an toàn tuyệt đối đã được nghiên cứu và đã thử nghiệm trong nhiều năm nên có đặc tính nổi trội hơn các công nghệ trị nám khác

-      Các nghiên cứu lâm sàng chứng minh đa bước sóng có hiệu quả trong điều trị và xóa nám với sự kết hợp bước sóng độc đáo 511nm và 578nm loại bỏ tận gốc chân nám sau 1 liệu trình điều trị

-      Đây là sự kết hợp hoàn hảo giữa các bước sóng, loại bỏ tế bào nám 1 cách nhẹ nhàng, không đau rát, không gây sưng đỏ cho da

-  Không tổn thương da: Sung ánh sáng Yellow Laser không những tác động loại bỏ nám tận gốc mà còn kích thúc đẩy sự phát triển của bào da giúp da sáng mịn từ bên trong.

-      Liệu trình điều trị nám ngắn, dao động từ 4-6 lần nên không quá tốn kém về chi phí.

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

tel:19006499

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Ý kiến của bạn

Từ khóa liên quan:
Bài viết được quan tâm