Trang chủ / Tin tức trị nám da / Điều trị tàn nhang tận gốc bằng CN Yellow Laser số 1 từ Mỹ

Điều trị tàn nhang tận gốc bằng CN Yellow Laser số 1 từ Mỹ

0comment

Tàn nhang là một trong những loại bệnh phổ biến về da. Những đốm nhỏ sậm màu tuy không ảnh hưởng đến sức khỏe nhưng làm mất đi vẻ thẩm mỹ, khiến các chị em phụ nữ thiếu tự tin trong trong tiếp hàng ngày. Trong sự phát triển của công nghệ trong lĩnh vực thẩm mỹ cho ra đời cách điều trị tàn nhang tận gốc bằng công nghệ Yellow Laser số 1 đến từ Mỹ.

Nguyên tắc trị tàn nhang tận gốc

Tàn nhang là những đốm chấm nhỏ, thường xuất hiện ở mặt, cổ, ngực, bàn tay… do sự hoạt động mạnh mẽ của các hắc sắc tố melamin trong cơ thể. Theo các chuyên gia, nguyên tắc trị dứt điểm tàn nhang là phải lấy đi hết các hắc sắc tố melanin, gây nên tình trạng tàn nhang, phá hủy tận gốc chân tàn nhang, đồng thời kích thích lớp tế bào da mới phát triển, hồi phục nhanh chóng thương tổn da, đem đến một làn da mịn màng hơn.

[caption id="attachment_1757" align="aligncenter" width="450"]cau-tru-da-bi-tan-nhang Cấu trúc da bị tàn nhang[/caption]

Do vậy, việc điều trị tàn nhang tận gốc bằng các phương pháp thông thường sẽ không đem lại hiệu quả cao. Theo các chuyên gia da liễu quốc tế thì muốn trị dứt điểm tàn nhang bắt buộc phải sử dụng công nghệ cao để phá hủy hoàn toàn các hắc sắc tố gây tàn nhang.

Nghiên cứu phương pháp điều trị tàn nhang tận gốc bằng cách phá hủy các hắc sắc tố melanin, các nhà khoa học mỹ đã cho ra đời phương pháp điều trị tàn nhang bằng công nghệ ánh sáng Yellow Laser.

Công nghệ Yellow Laser là gì?

Công nghệ Yellow Laser là công nghệ điều trị nám tàn nhang mới nhất đến từ Mỹ, là giải pháp tối ưu và mới nhất cho điều trị nám tàn nhang năm 2014. Công nghệ đã được cục FDA kiểm chứng về độ an toàn và hiệu quả triệt để, được chuyển giao độc quyền tại Thẩm mỹ viện Đông Á.

Công nghệ Yellow Laser điều trị tàn nhang tận gốc như thế nào?

Công nghệ Yellow Laser là phương pháp điều trị tàn nhang bằng laser, là sự kết hợp hoàn hảo giữa bước sóng kép tác động lên bề mặt da, lấy đi các sắc tố khác nhau, giúp loại bỏ tàn nhang tận gốc, không cho chúng tái phát trở lại.

Công nghệ Yellow Laser là sự kết hợp hoàn hảo giữa hai bước sóng là 511nm (ánh sáng màu vàng) và 578nm (ánh sáng màu xanh) đem đến cách điều trị tàn nhang tận gốc, dứt điểm, vượt trội hơn hẳn so với các phương pháp trị tàn nhang thông thường khác.

[caption id="attachment_2209" align="aligncenter" width="600"]Công nghệ Yellow Laser Công nghệ Yellow Laser[/caption]

Bước sóng 511nm nằm ở phần trên đường cong hấp thụ melanin, tác động trực tiếp lên vùng điều trị, đi xuyên qua lớp thượng bì và hạ bì nhằm hấp thu và phá hủy hoàn toàn các sắc tố melanin, phá vỡ cấu trúc tàn nhang và loại bỏ triệt để chân tàn nhang ra ngoài theo đường bạch huyết.

Bước sóng 578nm nằm ở bên dưới đường cong hấp thụ melanin với ánh sáng màu xanh sẽ kích thích chuỗi collagen phát triển, kích thích lớp tế bào da mới phát triển, cho làn da mịn màng, tươi trẻ.

Khác với các biện pháp trị tàn nhang thông thường khác, cách trị tàn nhang bằng laser đến từ Mỹ này trị dứt điểm tàn nhang trong một lần điều trị duy nhất, xóa sạch 95% tình trạng tàn nhang, kết quả duy trì vĩnh viễn, không xâm lấn, không để lại sẹo và tuyệt đối an toàn cho da.

Thẩm mỹ viện Đông Á tự hào là địa chỉ thẩm mỹ duy nhất ứng dụng thành công công nghệ này cho hàng triệu khách hàng. Tại đây, khách hàng sẽ được điều trị tận gốc tàn nhang bởi sự tư vấn và thăm khám, điều trị trực tiếp của bác sĩ Linda Gonzalet chuyên gia điều trị da đến từ Mỹ đem đến kết quả trị tàn nhang hoàn hảo.

Thẩm mỹ viện Đông Á tự hào là địa chỉ duy nhất tại Việt Nam áp dụng cách trị nám da triệt để nhất hiện nay Yellow Laser đem lại vẻ đẹp rạng ngời cho hàng trăm khách hàng.

Mọi thông tin chi tiết, quý khách có thể liên hệ trực tiếp để địa chỉ:

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

tel:19006499

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Ý kiến của bạn

Từ khóa liên quan:
Bài viết được quan tâm