Trang chủ / Tin tức trị nám da / Giải thích chi tiết về các gói điều trị nám da tại Đông Á

Giải thích chi tiết về các gói điều trị nám da tại Đông Á

0comment

Mỗi gói điều trị nám da bằng Yellow Laser đều có những lợi ích riêng và chi phí khác nhau giúp khách hàng có nhiều lựa chọn hơn khi thực hiện dịch vụ tại Đông Á. Và để khách hàng hiểu hơn về dịch vụ, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những thông tin chi tiết về từng gói điều trị cụ thể.

Bảng giá các gói điều trị nám tại Đông Á

 

Dịch vụ trị nám Chi phí trọn gói (Triệu đồng)
Điều trị nám Cấp Độ 1 9
Điều trị nám Cấp Độ 2 24
Điều trị nám Cấp Độ 3 45
Điều trị nám Cấp Độ 4 72


Chi tiết các gói điều trị nám tại Đông Á 

1. Gói điều trị nám Sạch và mịn da (1 ngày)

Khi đăng ký gói dịch vụ này, khách hàng sẽ được điều trị 2 lần, mỗi lần điều trị khoảng 5 phút và khoảng cách giữa các lần điều trị tối thiểu là 1 tiếng. Bởi vậy khách hàng hoàn toàn có thể thực hiện gói Sạch & mịn da trong 1 ngày với chi phí điều trị là 1.200.000 đồng.

gói điều trị nám da

Gói điều trị nám da 1 ngày giúp da sạch và mịn hơn (hình minh họa)

Với gói điều trị nám này, khách hàng sẽ cảm nhận được hiệu quả ban đầu của công nghệ Yellow Laser thế hệ mới của Hoa Kỳ để có thể quyết định đăng ký các gói điều trị tiếp theo hay không. Với 2 lần điều trị đầu tiên, Laser sẽ giúp quét sạch những bụi bẩn, vi khuẩn bám trên da, giúp lỗ chân lông được thông thoáng. Vùng da nám sau điều trị sáng hơn, hoàn toàn không có những biểu hiện bất thường như đỏ da, đau rát hay bong tróc.

2. Gói điều trị nám Sáng & hồng da (7 ngày)

Đây là gói dịch vụ thứ 2 khách hàng có thể lựa chọn khi điều trị nám da. Cụ thể khách hàng sẽ thực hiện trị nám 14 lần và đặc biệt là được tặng thêm 7 lần điều trị (tổng: 21 lần điều trị trong gói 7 ngày) với chi phí tiết kiệm chỉ 7.980.000 đồng. Thời gian mỗi lần điều trị tương đương với gói 1 ngày, bởi vậy trung bình mỗi ngày khách hàng có thể điều trị 3 lần (*) và hoàn thành việc điều trị trong vòng 7 ngày.

gói điều trị nám da

Gói điều trị 7 ngày giúp mờ nám, da sáng hơn (hình minh họa)

Khi thực hiện gói Sáng & hồng da, khách hàng sẽ cảm nhận thấy sự thay đổi rõ rệt trên da. Công nghệ Yellow Laser sẽ tác động vào lớp biểu bì có chứa hắc sắc tố melanin để phá hủy chúng thành những phân tử li ti rồi bài tiết tự nhiên giúp cho da trở nên sáng hơn, nám được mờ đi trông thấy. Trong cùng liệu trình 7 ngày, Laser còn giúp da hồng hào hơn nhờ việc kích thích sản sinh collagen ở lớp hạ bì.

3. Gói điều trị nám Toàn diện: Sạch – sáng – hồng – mịn

Với gói điều trị nám Toàn diện: Sạch – sáng – hồng – mịn, khách hàng sẽ thực hiện dịch vụ trong khoảng thời gian trung bình là 21 ngày. Với chi phí thực hiện là 22.680.000 đồng, khách hàng sẽ được điều trị nám 42 lần cùng 17 lần tặng kèm. Cũng giống như 2 gói điều trị trên, trung bình mỗi ngày khách hàng có thể điều trị tối thiểu 3 lần bởi vậy thời gian để hoàn thành gói dịch vụ này là 21 ngày.

gói điều trị nám da

Da đẹp toàn diện với gói điều trị nám 21 ngày (hình minh họa)

Khác biệt với 2 gói điều trị nám da trên, Gói toàn diện sẽ giúp khách hàng nhận thấy sự thay đổi tích cực trên da. Cụ thể, trong 21 ngày điều trị, Laser sẽ tác động hiệu quả 4 trong 1 giúp da Sạch – sáng – hồng – mịn một cách an toàn:

– Quét sạch bụi bẩn, vi khuẩn bám trên da

– Thu nhỏ lỗ chân lông

– Loại bỏ hắc sắc tố gây nám da, giải quyết các vấn đề thâm mụn,…

– Tăng sinh collagen giúp da căng mịn

(*) 3 lần điều trị là thời gian trung bình để khách hàng có thể chủ động thu xếp. Tuy nhiên, khách hàng có thể đẩy nhanh liệu trình điều trị nếu như có thể sắp xếp được thời gian nhiều hơn.

Công nghệ Yellow Laser Hoa Kỳ được FDA và CE tiêu chuẩn châu Âu kiểm nghiệm và chứng nhận an toàn cho mọi loại da. Khách hàng có thể đến Đông Á để được thăm khám, tư vấn miễn phí trước khi lựa chọn gói dịch vụ điều trị.

 XEM THÊM

joyful-sun-hi Gỡ rối những thắc mắc của khách hàng về công nghệ trị nám mới

joyful-sun-hi Những lợi ích về da chỉ có ở công nghệ Laser trị nám mới

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

TƯ VẤN 24/7: 1900.6499

Rate this post

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Ý kiến của bạn

Từ khóa liên quan:
Bài viết được quan tâm