Trang chủ / Tin tức trị nám da / Hiểu đúng về nám để có thể trị nám tận gốc

Hiểu đúng về nám để có thể trị nám tận gốc

0comment

Nám da là một trong những hội chứng phức tạp nên việc điều trị nám tận gốc không hề dễ dàng. Hãy cùng chuyên gia da liễu của chúng tôi tìm hiểu từng đặc tính của nám để có giải pháp điều trị nhanh chóng và hiệu quả nhất nhé!

Việc điều trị nám tận gốc được hay không phụ thuộc vào những yếu tố nào?

tri-nam-tan-goc-1

Điều trị nám tận gốc trong thời gian ngắn nhất bằng giải pháp khoa học

Việc trị nám tận gốc được hay không phụ thuộc rất nhiều vào tình trạng nám, thời gian, nguyên nhân bị nám, tính chất công việc, cơ địa, thói quen... Đặc biệt là phương pháp điều trị mà bạn lựa chọn.

Đối với những tình trạng nám nông, mới xuất hiện, công việc không tiếp xúc với ánh nắng mặt trời, không quá nhiều áp lực và căng thẳng… thì việc điều trị sẽ dễ dàng, thời gian điều trị ngắn và hiệu quả hơn. Nếu kiên nhẫn điều trị và phòng chống thì dần dần những vết nám sẽ nhạt dần và biết mất.

Còn trong trường hợp nám đã lâu năm, nguyên nhân gây nên nám là do sự rối loạn nội tiết tố bên trong cơ thể, chân nám sâu... thì buộc phải sử dụng đến giải pháp công nghệ cao mới có thể mang lại hiệu quả trị nám tận gốc.

Công nghệ có khả năng trị nám tận gốc

dieu-tri-nam-da-4

Điều trị nám tận gốc bằng công nghệ Yellow Laser của Hoa Kỳ

Công nghệ có khả năng trị nám tận gốc được xác định là phương pháp sử dụng năng lượng ánh sáng laser kết hợp với ánh sang Photo Light có tên Yellow Laser.

Yellow Laser sử dụng bước sóng với tần số ngắn, tác động dựa trên cơ chế tác động nhiệt chọn lọc có khả năng phá hủy những hắc sắc tố melanin thành những hạt liti và đào thải khỏi cơ thể qua hệ bài biết tự nhiên, không cần phẫu thuật hay can thiệp xâm lấn.

Một liệu trình điều trị nám tận gốc Yellow Laser có thể mang lại hiệu quả từ 50 - 80% chỉ sau 21 ngày, đặc biệt, ánh sáng Photo Light có thể tác động đến các búi Collagen và elastin, giúp da phục hồi từ trong ra ngoài, làm trẻ hóa da ngay trong liệu trình điều trị nám, mang lại kết quả 4 trong 1: Sạch - Sáng - Hồng - Mịn.

Ngoài ra, để kết quả điều trị nám mang lại kết quả tối ưu nhất, bạn cần lưu ý đến cả chế độ chăm sóc, bảo vệ da và nghỉ ngơi thật khoa học để da luôn khỏe đẹp, sạch nám.

 Nếu cần chuyên gia tư vấn thêm về giải pháp điều trị nám tận gốc, bạn có thể liên hệ trực tiếp qua Hotline: 1900.6499 hoặc để lại thông tin theo form Đăng ký Tư vấn dưới đây!

CHUYÊN GIA DA LIỄU TƯ VẤN FREE chỉ-chỏ

TÌM HIỂU THÊM:

star Chi tiết công nghệ Yellow Laser trị nám dứt điểm - Không tái phát

star Trị nám ở đâu hiệu quả và tốt nhất năm 2016?

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Ý kiến của bạn

Từ khóa liên quan:
Bài viết được quan tâm