Trang chủ / Tư vấn trị nám da / Mỗi lần điều trị nám da cách nhau bao lâu?

Mỗi lần điều trị nám da cách nhau bao lâu?

2comment

Chào bác sĩ! Tôi là Thu Thảo ở Hà Nội. Tôi được biết là thực hiện điều trị nám theo liệu trình tại Đông Á có thể khỏi hoàn toàn. Tuy nhiên mỗi lần điều trị nám da cách nhau bao lâu vậy? Giữa các lần điều trị có cần lưu ý gì không? Cảm ơn!

Trả lời:

Chào Thu Thảo!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi của mình về chuyên mục Tư vấn của Thẩm mỹ viện Đông Á.

Như bạn đã tìm hiểu, trị nám theo liệu trình tại Đông Á có thể khỏi hoàn toàn dựa vào công nghệ Yellow Laser của Hoa Kỳ. Đây là công  nghệ độc tôn trong điều trị nám da đã được FDA và CE Tiêu chuẩn châu Âu kiểm nghiệm và chứng nhận an toàn tuyệt đối cho mọi loại da. Chỉ sau 1 liệu trình điều trị duy nhất 80 - 95% tình trạng nám sẽ được loại bỏ hoàn toàn.

Tuy nhiên, khi thực hiện liệu trình nhiều khách hàng thường không biết mỗi lần điều trị nám da cách nhau bao lâu? Trao đổi với bác sĩ Vicenzo Mancini (Thành viên Hiệp hội thẩm mỹ Hoa Kỳ) cho biết số lần điều trị nám da mặt của mỗi khách hàng không giống nhau, tùy thuộc vào cấp độ nám gặp phải. Mỗi lần điều trị theo liệu trình thường cách nhau 7 - 10 ngày hoặc có thể lâu hơn dựa vào cơ địa của từng người. Thời gian này vừa để làn da có thời gian phục hồi sau khi đào thải nám cũng là khoảng thời gian dễ dàng điều chỉnh giữa khách hàng và bác sĩ.

Khách hàng nên trực tiếp đến thăm khám, soi da và được bác sĩ tư vấn miễn phí tại Đông Á. Nhờ đó bác sĩ sẽ xác định được loại nám da bạn đang gặp phải là nám sâu, nám mảng hay nám hỗn hợp qua đó đưa ra được pháp đồ điều trị phù hợp nhất cũng như cấp cho bạn chính xác thời gian điều trị của các lần kế tiếp.

Giữa các lần điều trị bằng công nghệ Yellow Laser, bạn không cần phải thực hiện kiêng khem nhiều. Chỉ cần thực hiện đều đặn thời gian trong liệu trình hướng dẫn đồng thời sử dụng những loại mỹ phẩm được bác sĩ cho phép cũng như bôi kem tái tạo da thì hiệu quả sẽ có thể thấy được sau khi kết thúc quá trình điều trị.

Bạn có thể chủ động liên hệ với Thẩm mỹ viện Đông Á để được tư vấn chi tiết hơn:

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

TƯ VẤN 24/7: 1900.6499

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Ý kiến của bạn

Moi lan ban laser cach nhau bao lau vay a
Mỗi lần bắn laser thường cách nhau 7 - 10 ngày hoặc có thể lâu hơn dựa vào cơ địa của từng người.
Moi lan ban laser cach nhau bao lau vay a
Mỗi lần bắn laser thường cách nhau 7 - 10 ngày hoặc có thể lâu hơn dựa vào cơ địa của từng người.
Từ khóa liên quan:
Bài viết được quan tâm