Trang chủ / Tư vấn trị nám da / Nám mặt có thể chữa khỏi bằng phương pháp tự nhiên không?

Nám mặt có thể chữa khỏi bằng phương pháp tự nhiên không?

0comment

Câu hỏi: Nám mặt có thể chữa khỏi bằng phương pháp tự nhiên không?

Chào bác sĩ! Tôi đang gặp vấn đề rắc rối với da của mình. Gần đây tôi bị nám mặt khá nặng nên đang tìm cách chữa cho khỏi. Tôi định thử các phương pháp tự nhiên nhưng lại lo không biết chữa nám mặt có khỏi được không? Bác sĩ có thể giải đáp giúp tôi về cách chữa nám mặt này không? Cảm ơn!

Ngọc Trinh - Hà Nội

Trả lời:

Chào Ngọc Trinh!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng, gửi câu hỏi của mình về chuyên mục Tư vấn của Thẩm mỹ viện Đông Á.

Nám mặt ở phụ nữ là một vấn đề ảnh hưởng khá nhiều đến tâm lý và thẩm mỹ. Để loại bỏ hoàn toàn vấn đề này bạn cần phải tìm cho mình một phương pháp trị nám hiệu quả và an toàn nhất. Nhiều người gặp phải vấn đề nám mặt thường sử dụng các phương pháp tự nhiên như dùng tỏi, lá tía tô, chanh hay dứa... vì các nguồn nguyên liệu này thường sẵn có, dễ làm tại nhà.

Tuy nhiên trên thực tế, các phương pháp điều trị nám mặt bằng thiên nhiên này thường mang lại hiệu quả không cao và chưa được bất kì nghiên cứu khoa học nào kiểm chứng và công nhận nên khi sử dụng cách thức này bạn cần lưu ý nhiều hơn. Hơn thế nữa, các phương pháp thiên nhiên tuy dịu nhẹ nhưng cũng tác động đến từng loại da khác nhau. Nếu da bạn không phù hợp vẫn có thể gây ra kích ứng làm vấn đề nám mặt trở nên nặng hơn.

Thông thường các phương pháp chữa nám da bằng tự nhiên chỉ có tác dụng tăng cường sức khỏe bên trong da, giúp cho da sáng hơn làm mờ các vết nám mà không thể loại bỏ hoàn toàn chân nám. Theo nhận định của các chuyên gia, thay vì chữa nám mặt bằng các phương pháp thiên nhiên, bạn nên ứng dụng công nghệ cao - cách thức trị nám duy nhất có thể tác động sâu và loại bỏ triệt để chân nám.

Một trong những công nghệ mà bạn có thể tìm hiểu hiện nay chính là Yellow Laser. Công nghệ trị nám Yellow Laser có thể chữa khỏi hoàn toàn nám mặt chỉ sau 1 liệu trình điều trị duy nhất. Công nghệ này đã được FDA và CE Tiêu chuẩn Châu Âu kiểm nghiệm và chứng nhận chất lượng an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.

Mọi thông tin chi tiết, bạn có thể liên hệ trực tiếp đến địa chỉ sau để được tư vấn miễn phí:

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

TƯ VẤN 24/7: 1900.6499

Gợi ý - Tìm hiểu thêm công nghệ điều trị nám

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Ý kiến của bạn

Từ khóa liên quan:
Bài viết được quan tâm