Trang chủ / Tin tức trị nám da / Những khó khăn khi trị nám da tuổi 40 mà phụ nữ hay mắc phải

Những khó khăn khi trị nám da tuổi 40 mà phụ nữ hay mắc phải

0comment

Theo thống kê của Viện Điều Trị Nám, có tới 85% phụ nữ trong độ tuổi 40 và ngoài 40 bị nám, nhưng trong đó chỉ có khoảng 30% người có thể chữa khỏi, vậy tại trị sao nám da tuổi 40 lại kém hiệu quả đến vậy, hãy xem những khó khăn trong việc trị nám ở độ tuổi này.

Tại sao khó trị nám da tuổi 40

Tại sao khó trị nám da tuổi 40

Suy giảm nội tiết tố 

Suy giảm nội tiết tố nữ trong thời kỳ tiền mãn kinh gây ra nhiều vấn đề trong đó có nám, tàn nhang. Giai đoạn này, lão hóa da ngày càng mạnh, làm giảm khả năng chống đỡ trước những tác hại của môi trường bên ngoài.

Lão hóa 

Lão hóa làm giảm hiệu quả trị nám, bởi trong thời kỳ này quá trình sản sinh tế bào da non mới giảm đi rõ rệt, theo đó để đạt được kết quả trị nám như mong đợi thì thường phải mất thời gian lâu hơn, tốn công sức hơn.

Nám sâu và nám lâu năm

Có rất nhiều khó khăn gặp phải khi trị nám da tuổi 40

Có rất nhiều khó khăn gặp phải khi trị nám da tuổi 40

Trị nám da cho độ tuổi 40 và ngoài 40 không hề đơn giản bởi khi này nám đã phát triển trong nhiều năm, ăn sâu vào bên trong da nên sẽ khó điều trị hơn loại nám mới hình thành.

Trị nám sai cách 

Việc trị nám sai phương pháp, không có biện pháp chăm sóc da hợp lý cũng là lý do khiến tình trạng nám ngày càng phát triển nhanh hơn và khó điều trị triệt để hơn.

Trị nám tại các cơ sở không uy tín, gây lãng phí tiền của, công sức, hơn nữa kết quả không những không giảm bớt mà còn khiến tình trạng nặng nề hơn. Một cách chữa sai lầm nữa trong trường hợp nám sâu và lâu năm này đó là, nhiều chị em tìm và áp dụng các phương pháp tự nhiên hay dùng mỹ phẩm đều không hiệu quả, bởi: + Các phương pháp tự nhiên chỉ có thể cải thiện nám mới, mức độ nhẹ

+ Mỹ phẩm trị nám: yêu cầu bạn phải phụ thuộc vào trong thời gian rất dài chứ không thể sử dụng trong ngày 1, ngày 2. Hơn nữa các hóa chất trong mỹ phẩm sẽ gây nên nhiều tác dụng phụ không tốt cho làn da, khiến làn da càng dễ bị nám nặng hơn,...

Cũng chính vì vậy, trị nám da tuổi 40 và ngoài 40 là điều vô cùng khó khăn, yêu cầu bạn phải lựa chọn đúng phương pháp, địa chỉ trị nám tin cậy và kiên trì theo liệu trình và những chỉ định của bác sĩ. Mọi thắc mắc về trị nám, bạn vui lòng liên hệ tới chuyên gia theo thông tin dưới đây.

dang-ky-tu-van

TÌM HIỂU THÊM

arr2 Công nghệ Yellow Laser trị nám không tái phát sau 1 lần arr2 Đi tìm địa chỉ trị nám ở đâu hiệu quả và an toàn?

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Ý kiến của bạn

Từ khóa liên quan:
Bài viết được quan tâm