Trang chủ / Tư vấn trị nám da / Quy trình trị nám an toàn và hiệu quả tại TMV Đông Á

Quy trình trị nám an toàn và hiệu quả tại TMV Đông Á

0comment

Câu hỏi:

Chào bác sĩ,

Tôi là Kim Thúy, 45 tuổi, sống tại Thanh Xuân, Hà Nội. Tôi bị nám ở vùng mặt và nám xuất hiện ngày càng nhiều. Điều này khiến tôi vô cùng lo lắng, mất ăn mất ngủ. Tôi đọc được thông tin là tại Thẩm mỹ viện Đông Á có sử dụng công nghệ trị nám Yellow Laser có thể trị tận gốc và đem lại làn da khỏe mạnh, mịn màng sau điều trị. Tôi xin hỏi là khi đến Thẩm mỹ viện Đông Á điều trị nám thì quy trình điều trị cụ thể như thế nào với công nghệ Body Laser?

Tôi xin cảm ơn!

 Trả lời:

Trước tiên, xin cảm ơn chị đã gửi câu hỏi đến cho chúng tôi. Với câu hỏi của chị, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Thẩm mỹ viện Đông Á là một trong những thẩm mỹ viện hàng đầu về việc điều trị vĩnh viễn nám da tại Việt Nam. Tại đây, chúng tôi tự hào khi sở hữu công nghệ trị nám an toàn và hoàn hảo nhất hiện nay là Yellow Laser. Yellow Laser  giúp loại bỏ nám da vĩnh viễn, không tái phát. và không gây bất kỳ tổn hại sức khỏe nào nhờ sự kết hợp hoàn hảo hai bước sóng là 511 nm và 578 nm.

Quy trình trị nám tại Thẩm mỹ viện Đông đạt chuẩn theo quy định của Bộ Y tế nên đảm bảo tuyệt đối an toàn, không có bất kỳ biến chứng nào xảy ra. Khi đến với Thẩm mỹ viện Đông Á để trị nám, chị sẽ được đón tiếp bởi đội ngũ nhân viên vô cùng chuyên nghiệp, tận tâm và chu đáo.

Tại đây, chị sẽ được bác sĩ nước ngoài đạt tiêu chuẩn quốc tế về trình độ và năng lực trực tiếp thăm khám và tư vấn về phương pháp điều trị phù hợp. Bác sĩ sẽ soi da thẩm định mức độ nám da của khách hàng. Sau đó chuyên viên sẽ tiến hành bôi tê lạnh lên vùng da cần điều trị. Bác sĩ sẽ tiến hành chiếu ánh sáng Yellow Laser để tiến hành điều trị nám. Sau khi điều trị, khách hàng sẽ được bôi kem dưỡng phù hợp để cung cấp các dưỡng chất cần thiết cho da.

Kết quả điều trị duy trì vĩnh viễn và tuyệt đối an toàn, không xâm lấn, không gây đau rát, loại bỏ tới 95% tình trạng nám da. Chị có thể hoàn toàn yên tâm với chất lượng dịch vụ tại Thẩm mỹ viện Đông Á.

Chị có thể trực tiếp đến thẩm mỹ viện Đông Á chúng tôi để được thăm khám về tư vấn miễn phí.

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

TƯ VẤN 24/7: 1900.6499

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Ý kiến của bạn

Từ khóa liên quan:
Bài viết được quan tâm