Trang chủ / Tư vấn trị nám da / Quy trình trị nám mảng thực hiện có an toàn không?

Quy trình trị nám mảng thực hiện có an toàn không?

0comment

Chào bác sĩ! Tôi bị nám mảng một thời gian và đang tìm phương pháp điều trị. Tôi được biết Đông Á đang trị nám bằng công nghệ laser. Không biết quy trình trị nám mảng tại đây được thực hiện như thế nào và có an toàn không? Mong được bác sĩ giải đáp!

Trả lời:

Chào bạn!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi của mình về chuyên mục Tư vấn của Thẩm mỹ viện Đông Á.

Nám mảng có thể hiểu là những mảng nám xuất hiện trên bề mặt da, có màu nâu nhạt. Đây là loại có “chân nám” nông (nằm ở lớp biểu bì– lớp trên cùng của da) và dễ điều trị dứt điểm nhất. Nám xuất hiện theo từng mảng màu khá nhạt. Nguyên nhân là do các nhân tố khách quan từ môi trường nắng nóng, ô nhiễm hay việc dùng các loại mỹ phẩm kém chất lượng, uống thuốc ngừa thai.

Với việc điều trị nám mảng bằng công nghệ laser thế hệ mới tại Thẩm mỹ viện Đông Á bạn chỉ cần liệu trình thực hiện từ 4 - 6 lần. Để xác định được liệu trình điều trị chính xác cũng như phác đồ phù hợp, khách hàng nên đến gặp bác sĩ chuyên khoa để tư vấn, thăm khám và soi da.

Để điều trị nám mảng, quy trình sẽ được thực hiện như sau:

trị nám mảng

Quy trình trị nám mảng an toàn

- Bước 1: Bác sĩ thăm khám, tư vấn và xét tình trạng nám mảng của khách hàng để xác định cấp độ đang gặp phải

- Bước 2: Để đảm bảo hiệu quả, bác sĩ sẽ xây dựng phác đồ điều trị phù hợp với tình trạng nám mảng khách hàng đang gặp phải

- Bước 3: Bác sĩ tiến hành làm sạch vùng da cần điều trị sau đó bôi tê để tạo ra cảm giác thoải mái trong quá trình điều trị

- Bước 4: Bác sĩ tiến hành chữa trị nám dứt điểm bằng công nghệ Yellow Laser mới nhất 2015 đã được kiểm định chất lượng an toàn.

- Bước 5: Đắp mặt nạ dưỡng da chuyên biệt (NANO COLD) sau khi điều trị bằng ánh sáng Yellow Laser thông minh

- Bước 6: Bôi kem dưỡng da giúp nuôi dưỡng và tái tạo da nhanh chóng sau điều trị

- Lưu ý: Sau điều trị, khách hàng sẽ được trực tiếp chuyên gia điều trị về da hướng dẫn cách chăm sóc và hẹn lịch kế tiếp.

Đây là quy trình trị nám mảng bằng công nghệ cao an toàn được kiểm chứng bởi các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực điều trị về da. sau liệu trình, 80 - 95% tình trạng nám mảng sẽ được loại bỏ hoàn toàn.

Để được bác sĩ chuyên khoa điều trị về da tại Đông Á tư vấn, thăm khám miễn phí và đưa ra phác đồ điều trị phù hợp, khách hàng có thể liên hệ qua:

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

TƯ VẤN 24/7: 1900.6499

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Ý kiến của bạn

Từ khóa liên quan:
Bài viết được quan tâm