Trang chủ / Tin tức trị nám da / Quy trình trị nám sâu an toàn theo cách chuyên gia

Quy trình trị nám sâu an toàn theo cách chuyên gia

0comment

Điều trị nám sâu bằng công nghệ Yellow Laser được các chuyên gia xem là giải pháp chữa trị thông minh, bởi nó mang lại hiệu quả toàn diện, giúp chữa trị tận gốc những rắc rối trên da. Phương pháp được áp dụng thành công tại thẩm mỹ viện Đông Á với quy trình trị nám sâu an toàn theo cách chuyên gia.

Tìm hiểu nám sâu là gì?

Nám sâu là các đốm tròn có màu sắc có kích kích to hơn đầu đũa. Nám sâu hay xuất hiện ở trán, cằm và nhiều nhất là đối xứng hai bên má, có chân nám ăn vào da. Nám sâu có diện tích nhỏ hơn nám mảng. Nám sâu xuất hiện ở mọi độ tuổi, ban đầu nám đốm chỉ có màu nâu nhạt nên dễ bị lầm lẫn với vết thâm của mụn hay bị chị em bỏ qua, nhưng theo thời gian chân nám đốm ăn sâu vào hạ bì nên màu sắc càng sậm hoặc xanh đen, gây mất thẩm mỹ.

trị nám sâu

Nám sâu - nỗi ám ảnh của Phái Đẹp

Theo các chuyên gia thẩm mỹ thì nám sâu là loại nám rất khó điều trị. Để trị nám sâu cần thực hiện một cách dứt điểm, phải loại bỏ tận gốc chân nám từ bên trong và đảm bảo an toàn không gây tổn thương cho da và vùng điều trị. Với sự phát triển vượt bậc về công nghệ, Yellow Laser ra đời đã đánh dấu bước đột phá trong điều trị nám sâu an toàn và hiệu quả.

Quy trình trị nám sâu bằng Yellow Laser theo cách chuyên gia

Điều trị nám sâu bằng công nghệ Yellow Laser đã được chứng nhận về độ an toàn của FDA. Tại thẩm mỹ viện Đông Á công nghệ Yellow Laser được các chuyên gia điều trị theo một quy trình đạt chuẩn an toàn, bao gồm 6 bước:

trị nám sâu

Quy trình điều trị nám sâu theo cách chuyên gia

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Trước khi điều trị, bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám, tư vấn và xét tình trạng nám sâu của khách hàng để xác định cấp độ đang gặp phải.

Bước 2: Xây dựng phác đồ

Để đảm bảo hiệu quả, bác sĩ sẽ xây dựng phác đồ điều trị phù hợp với tình trạng nám sâu khách hàng đang gặp.

Bước 3: Làm sạch vùng da trước khi điều trị

Các bác sĩ sẽ tiến hành làm sạch vùng da cần điều trị sau đó bôi tê để tạo ra cảm giác thoải mãi trong quá trình điều trị.

Bước 4: Tiến hành chữa trị nám sâu

Bác sĩ tiến hành chữa trị nám dứt điểm bằng công nghệ Yellow Laser mới nhất 2015 đã được kiểm định chất lượng an toàn.

Bước 5: Đắp mặt nạ dưỡng da sau điều trị

Sau khi điều trị khách hàng sẽ được đắp mặt nạ dưỡng da chuyên biệt ( NANO COLD) bằng ánh sáng Yellow Laser thông minh.

Bước 6: Bôi kem dưỡng da

Sau điều trị khách hàng được bôi kem dưỡng da giúp nuôi dưỡng và tái tạo da nhanh chóng sau điều trị.

Qua thực tế cho thấy quy trình trị nám sâu bằng Yellow Laser tại thẩm mỹ viện Đông Á, 99%khách hàng đều hài lòng về kết quả đạt được.  Vì vậy đây cũng là một trong những lý do mà thẩm mỹ viện Đông Á được đánh giá là địa chỉ uy tín, sự lựa chọn hầu hết chị em phụ nữ khi có nhu cầu làm đẹp nói chung và trị nám sâu nói riêng.

Gọi điện và đặt lịch thông qua:

tel:19006499

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Ý kiến của bạn

Từ khóa liên quan:
Bài viết được quan tâm