Trang chủ / Tư vấn trị nám da / Sử dụng dầu oliu trị nám có ưu điểm và nhược điểm gì?

Sử dụng dầu oliu trị nám có ưu điểm và nhược điểm gì?

0comment

Chào bác sĩ. Tôi nghe thấy nhiều người bảo dầu ô liu có thể trị nám được nhưng tôi không tin là sẽ hiệu quả nên muốn hỏi bác sĩ xem có nên sử dụng dầu ô liu trị nám hay không? Mong được bác sĩ tư vấn giúp (Lê Thanh Hương – Thanh Hóa).

Trả lời:

Cám ơn chị Thanh Hương đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của TMV Đông Á.

Thực tế nám da xuất hiện là do sự tăng sinh quá mức của các melamin trên da. Và một khi các melamin này xuất hiện sẽ không dễ dàng bị loại bỏ do chúng bám chắc tạo thành các mảng bám trên da (thậm chí có loại nám không chỉ tập trung ở lớp thượng bì  - trung bì mà còn ăn sâu dưới lớp hạ bì) khiến việc điều trị rất khó khăn, không hề dễ dàng.

dau-oliu-tri-nam

Dầu oliu trị nám có được không?

Tuy nhiên vì một số lí do rất nhiều chị em thiếu kiến thức về nám, tin tưởng vào các cách tự nhiên mà không biết được chúng hoàn toàn không mang lại hiệu quả. Nguyên do là bởi nguyên liệu tự nhiên chỉ có thể cung cấp dưỡng chất trên da hoàn toàn không thể hấp thụ được các melamin.

Trong khi đó, dầu ô liu 1 loại dầu được chiết xuất tự nhiên cũng chỉ có thể làm mịn da, hỗ trợ làm tăng sức đề kháng da chứ không thể hấp thụ được các melamin. Do đó, dù chị có sử dụng loại dầu này lâu đến đâu cũng không cho hiệu quả.

Như vậy:

+ Ưu điểm của dầu ô liu: Dưỡng da, hỗ trợ làm mịn da

+ Nhược điểm của dầu ô liu: Rõ ràng là không thể trị khỏi được nám. Lạm dụng còn dễ gây nổi mụn, khiến lông mặt phát triển nhanh hơn.

Vì thế, khi bị nám chị hãy cố gắng đến các trung tâm da liễu hoặc thẩm mỹ viện để được soi da, tư vấn chính xác tình trạng bị nám, tư vấn phương pháp hiệu quả.

Đặc biệt, hiện nay việc điều trị nám da đã trở nên dễ dàng với mức chi phí rất ưu đãi nên chị có thể cởi mở hơn với công nghệ laser. Trong đó, Yellow laser tại TMV Đông Á hiện nay sử dụng bước sóng 10.600nm tác động phá hủy melamin giúp điều trị các loại nám (nám mảng – nám sâu – nám đốm) hiệu quả 80% chỉ sau liệu trình 21 ngày.

Thông tin chi tiết về công nghệ trị nám Yellow laser, liên hệ tổng đài 1900 6499 hoặc đến trực tiếp để được bác sĩ tư vấn trực tiếp.

GỢI Ý TÌM HIỂU THÊM

joyful-sun-hi Công nghệ yellow Laser trị nám da mặt khỏi tối thiểu 80% sau 21 ngày

joyful-sun-hi Chi phí điều trị nám da bằng CN Yellow laser bao nhiêu?

Liên hệ 1 trong 2 cách sau để được tư vấn miễn phí!

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

TƯ VẤN 24/7: 1900.6499

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Ý kiến của bạn

Từ khóa liên quan:
Bài viết được quan tâm