Tại sao cần phân chia cấp độ trong điều trị nám da?

Chào bác sĩ! Tôi có tìm hiểu một số thông tin về điều trị nám da trên trang web này thì được biết để có được hiệu quả tốt cần biết được các cấp độ nám cụ thể. Bác sĩ có thể giải thích rõ hơn giúp tôi hiểu hơn về vấn đề này được không? Cảm ơn bác sĩ! (Hồng Lam - Hải Phòng)

Chào bác sĩ! Tôi có tìm hiểu một số thông tin về điều trị nám da trên trang web này thì được biết để có được hiệu quả tốt cần biết được các cấp độ nám cụ thể. Bác sĩ có thể giải thích rõ hơn giúp tôi hiểu hơn về vấn đề này được không? Cảm ơn bác sĩ! (Hồng Lam – Hải Phòng)

Trả lời:

Chào Hồng Lam!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cũng như tìm hiểu thông tin dịch vụ chữa trị nám tại Thẩm mỹ viện Đông Á!

Như bạn đã tìm hiểu sơ qua, việc điều trị nám da hiện nay cần được phân chia theo cấp độ rõ ràng để có được hiệu quả tốt nhất. Vậy tại sao cần phải thực hiện điều này và nó có thể giúp ích gì cho vấn đề mà khách hàng đang gặp phải?

Việc phân chia cấp độ điều trị nám da được thực hiện dựa trên phân tích khoa học từ công nghệ Yellow Laser của Hoa Kỳ – công nghệ được kiểm nghiệm và chứng nhận bởi FDA và CE Tiêu chuẩn Châu Âu. Cụ thể:

điều trị nám da

Cấp độ 1: 4-6 lần điều trị ( Nám mảng)

Áp dụng điều trị nám mảng, tình trạng nhẹ, mức độ nám vừa phải. Nám xuất hiện theo từng mảng màu khá nhạt. Nguyên nhân là do các nhân tố khách quan từ môi trường nắng nóng, ô nhiễm hay việc dùng các loại mỹ phẩm kém chất lượng, uống thuốc ngừa thai.

Cấp độ 2: 7 – 10 lần điều trị ( Nám hỗn hợp )

Nám hỗn hợp là bao gồm cả nám sâu và nám mảng. Đây là loại nám da mà có thể tổng hợp được cả 2 loại nám trên, nên mức độ và cấp độ điều trị nám da cũng khác, vừa phải áp dụng điều trị những chân nám nông ( nám mảng + vừa kết hợp điều trị những nốt nám sâu )

Cấp độ 3: 10- 12 lần điều trị ( Nám sâu)

Đây là loại nám da có màu sẫm hơn và xuất hiện theo từng đốm nhỏ. Nếu soi trên máy có thể thấy ngay chân nám da nằm sâu dưới lớp hạ bì của da. Nguyên nhân có thể do di truyền, nội tiết tố, hoocmon thay đổi đột ngột vì quá trình làm mẹ… Mức độ nám da này của khách hàng là mức độ nám da dày đặc và chi chít trên gương mặt khách hàng nên thời gian điều trị nám da thường dài hơn.

Bác sĩ điều trị nám da thuộc Hiệp hội Thẩm mỹ Hoa Kỳ nhận định: “Việc nắm bắt được tình trạng nám da đang gặp phải của bản thân chỉ mang tính sơ bộ. Để điều trị dứt điểm nám da một cách hiệu quả và an toàn, khách hàng cần có sự tư vấn, thăm khám và soi da cụ thể của các chuyên gia và bác sĩ điều trị về da thay vì việc tự ý chữa trị không theo liệu trình phù hợp. Nhờ việc phân chia cấp độ nám da, khách hàng sẽ hiểu rõ hơn về vấn đề mình đang gặp phải, đồng thời giúp cho bác sĩ dễ dàng đưa ra liệu trình phù hợp”.

Bạn có thể đến Thẩm mỹ viện Đông Á để được các bác sĩ thăm khám và tư vấn cụ thể hơn hoặc gọi tới hotline:

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

TƯ VẤN 24/7: 1900.6499

Thẩm mỹ viện đông á đẹp thách thức thời gian

Chăm sóc da

 • Trang chủ
 • Giới thiệu
 • Liên hệ

phun xăm thẩm mỹ

 • Phun collagen 8D
 • Phun mí mắt mở tròng
 • Phun thuê lông mày tán bột 8D

thẩm mỹ công nghệ cao

 • Điều trị rạn da
 • Điều trị sẹo lồi
 • Điều trị tàn nhang

thẩm mỹ không phẫu thuật

 • Dịch vụ nâng cơ trẻ hóa da
 • Trị mụn
 • Liên hệ