Trang chủ / Tin tức trị nám da / Tìm lại vẻ đẹp đánh mất cho làn da sau 10 năm bị nám

Tìm lại vẻ đẹp đánh mất cho làn da sau 10 năm bị nám

0comment

Chị Trần Thị Vân - Lào Cai bị nám hơn 10 năm đã vất vả tìm kiếm giải pháp điều trị hiệu quả cho bản thân. Chỉ đến khi biết đến công nghệ laser 2015 theo tư vấn của chuyên gia Hoa Kỳ, chị mới có thể tìm lại được vẻ đẹp mà bản thân chị đã đánh mất 10 năm qua.

Tình trạng ban đầu của khách hàng

Chị Trần Thị Vân sinh năm 1971, đến từ Lào Cai bị nám da đã hơn 10 năm. Trước khi được bác sĩ điều trị, chị Vân có chia sẻ bản thân mình sau khi bị nám đã dùng nhiều cách để chữa như đắp mặt nạ, bôi kem K+, có đi bắn laser nhưng cuối cùng nám không hề giảm đi mà còn tăng lên.

bị nám

Khách hàng Trần Thị Vân được thăm khám, soi da

Bác sĩ thăm khám, soi da: xác nhận tình trạng của khách hàng bị nám hỗn hợp cả nám sâu và nám mảng, nám tập trung ở hai bên má, nám đốm ở rải rác trên gương mặt.

Xác định phác đồ điều trị: 4 - 6 lần

Quy trình điều trị theo liệu trình

Lần 1: Bác sĩ tiến hành làm sạch vùng da rồi bôi tê để khách hàng bị nám cảm thấy thoải mái sau đó điều trị nám bằng công nghệ Yellow Laser. Sau khi tiến hành sẽ đắp mặt nạ dưỡng da NANO COLD và bôi kem tái tạo giúp da hồi phục tốt.

bị nám

Tình trạng ban đầu và sau khi được điều trị lần 1 + 2

Biểu hiện sau lần 1: Da bị đỏ lên đôi chút do chân nám được tác động dịch chuyển lên bề mặt da, một số cơ địa có thể là hiện tượng thâm đen.

Lần 2: Bác sĩ kiểm tra lại tình trạng da sau đó tiếp tục thực hiện liệu trình như lần 1 với bước sóng ngắn hơn để đánh bật các chân nám còn lại đồng thời kích thích sản sinh collagen cho da.

Biểu hiện sau lần 2: Chân nám mới tiếp tục đỏ, chân nám cũ ở bề mặt da bong vảy để hình thành lớp da mới, nám đã mờ đi.

Lần 3 + 4: Soi da để kiểm tra tình trạng sau 2 lần điều trị, sau đó sử dụng kết hợp bước sóng của công nghệ Ruby Laser và Laser YAG để loại bỏ hoàn toàn nám, đồng thời giúp da đều mau, mịn màng hơn.

bị nám

Hình ảnh thực tế của khách hàng trị nám (Nhân vật cung cấp)

Biểu hiện sau lần 3 + 4: Nám đã mờ đi rõ rệt, da không còn tình trạng bong vảy hay đỏ mà trở nên sáng mịn hơn.

Chia sẻ thực tế của khách hàng Trần Thị Vân

bị nám

Chị Trần Thị Vân được trị nám thành công với đa công nghệ Laser 2015

Đến lần điều trị thứ 4 tình trạng nám của chị Trần Thị Vân đã gần như không còn rõ rệt. Sau một thời gian dài ngừng điều trị nám đã mờ và không có dấu hiệu tái phát.

Video chia sẻ của khách hàng Trần Thị Vân trong Ngày vàng tư vấn trị nám - tàn nhang

Chị Vân chia sẻ: "10 năm qua tôi luôn cảm thấy khó khăn khi đánh mất đi sự tự tin của chính mình chỉ vì nám da không được chữa khỏi hoàn toàn. Nhưng nhờ có các bác sĩ tại Đông Á đã nhiệt tình hướng dẫn cách chăm sóc da sau mỗi lần điều trị mà hiệu quả đã có được như hôm nay. Quả thật vẻ đẹp của bản thân có được là nhờ vào quyết định đúng đắn của bản thân mình".

TÌM HIỂU THÊM

arr2 Trị nám không tái phát – bạn không thể nhưng chúng tôi có thể! arr2  “Tôi đã khỏi nám sau một lần điều trị” – chia sẻ của chị Trần Thị Vân

Bạn bị nám lâu năm và đang bế tắc giải pháp hiệu quả? Hãy nhấc máy và gọi cho chúng tôi để được bác sĩ chuyên khoa tại Đông Á giúp thăm khám, tư vấn, soi da miễn phí và đưa ra phác đồ điều trị phù hợp. Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

tel:19006499

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Ý kiến của bạn

Từ khóa liên quan:
Bài viết được quan tâm