Trang chủ / Tin tức trị nám da / Tôi đang bị nám da ở cấp độ nào?

Tôi đang bị nám da ở cấp độ nào?

0comment

Nhiều khách hàng bị nám thường không biết mình đang mắc phải những rắc rối về da ở cấp độ nào và đâu là phương pháp điều trị phù hợp? Thay vì việc tự ý điều trị bằng nhiều cách thức khác nhau có thể gây ảnh hưởng tới da, bạn nên đến gặp các chuyên gia để được tư vấn khoa học.

Phân vân không biết mình đang bị nám da ở cấp độ nào?

Nám là tình trạng trên da xuất hiện những đốm tròn nhỏ, sậm màu, có màu vàng, nâu vàng, nâu sáng nhưng phần lớn là màu nâu đen. Khi bị nám da, chị em thường chỉ có thể nhận biết biểu hiện thông thường đó qua màu sắc cũng như vị trí mọc tập trung thành từng mảng, phân bố chủ yếu ở hai bên gò má, mũi, trán, cằm….

Về bản chất, nám da là sự phát triển quá mức của các sắc tố melanin ở lớp đáy và trung bì do tác động của nhiều nguyên nhân cả ở bên trong lẫn bên ngoài. Càng để lâu nám da càng có xu hướng lan rộng, đậm màu lên và khó chữa trị hơn.

600x400-1

Bạn phân vân mình bị nám da ở mức độ nào?

Việc điều trị nám bằng nhiều phương pháp nhưng hiệu quả xuất phát từ việc chị em không nhận biết được đúng cấp độ nám da mình đang gặp phải là gì? Nám da thường được chia thành nám mảng, nám sâu và nám hỗn hợp. Mỗi cấp độ nám da lại có biểu hiện và nguyên nhân gây nên khác nhau nên sẽ cần giải pháp và phác đồ điều trị phù hợp.

Nhận biết cấp độ nám da và tư vấn giải pháp từ chuyên gia

Nhận biết cấp độ nám da đang gặp phải là điều quan trọng mà khách hàng cần thực hiện để có thể điều trị hiệu quả bằng phương pháp phù hợp. Tuy nhiên, bản thân khách hàng sẽ không thể nắm được chính xác vấn đề này, thay vào đó bạn cần đến các cơ sở điều trị uy tín để được các bác sĩ, chuyên gia thăm khám, soi da và tư vấn.

nam1

Chuyên gia da liễu thuộc Hiệp hội Thẩm mỹ Hoa Kỳ 

Chuyên gia da liễu thuộc Hiệp hội Thẩm mỹ Hoa Kỳ nhận định: “Việc nắm bắt được tình trạng nám da đang gặp phải của bản thân chỉ mang tính sơ bộ. Để điều trị dứt điểm nám da một cách hiệu quả và an toàn, khách hàng cần có sự tư vấn, thăm khám và soi da cụ thể của các chuyên gia và bác sĩ để xác định cấp độ nám da đang gặp phải đồng thời đưa ra phác đồ điều trị phù hợp.”

tay-chi-huong ĐĂNG KÝ THAM DỰ NGÀY HỘI TƯ VẤN TRỊ NÁM - TÀN NHANG "ĐIỀU TRỊ THEO CÁCH CHUYÊN GIA" TẠI ĐÂY hoặc GỌI TỚI HOTLINE:

tel:19006499

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Ý kiến của bạn

Từ khóa liên quan:
Bài viết được quan tâm