Trang chủ / Tin tức trị nám da / Nghe bác sỹ giải đáp: Trị nám bằng phương pháp nào tốt nhất hiện nay?

Nghe bác sỹ giải đáp: Trị nám bằng phương pháp nào tốt nhất hiện nay?

0comment

Chào bác sĩ, tôi có thắc mắc muốn được giải đáp đó là trị nám bằng phương pháp nào an toàn và hiệu quả nhất hiện nay? Tôi đã bị nám 3 năm nay, nám đậm rộng nhìn rất mất thẩm mỹ, nhưng giờ con cái đã lớn và ổn định hơn nên mới nghĩ tới việc trị nám, không biết hiện nay trị nám bằng phương pháp nào tốt nhất? Xin bác sĩ tư vấn để tôi sớm có quyết định trong việc lựa chọn cách trị nám phù hợp với mình.

tri nam bang phuong phap nao

Nên trị nám bằng phương pháp nào?

Mai Lan, 35 tuổi, Sơn La

Chào chị Mai Lan, cảm ơn chị đã tin tưởng và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Với thắc mắc "trị nám bằng phương pháp nào tốt nhất hiện nay?", tôi xin trả lời như sau:

Trị nám bằng phương pháp nào tốt nhất hiện nay?

tri nam bang phuong phap nao

Trị nám bằng phương pháp nào tốt nhất hiện nay?

Hiện trên thị trường có rất nhiều cách trị nám da cả  thông thường và công nghệ hiện đại:

+ Nếu sử dụng các phương pháp tự nhiên để trị nám thì gần như không mang lại hiệu quả, bởi tác động rất nhẹ và chỉ trên bề mặt da. Hơn nữa bạn cần thực hiện trong thời gian rất dài, nhưng hiệu quả cũng không cao.

+ Nếu dùng kem hoặc thuốc trị nám: hiệu quả cho thấy nhanh hơn, tuy nhiên không thể dùng lâu dài do ảnh hưởng của các thành phần hóa học trong thuốc không tốt cho sức khỏe, đồng thời chúng cũng chỉ có thể làm giảm bớt nám phía trên bề mặt chứ không xử lý được tận sâu chân nám. Hơn nữa, còn tiềm ẩn nguy cơ cao từ việc dùng phải hàng giả, hàng kém chất lượng gây dị ứng, nhiễm trùng và làm tình trạng nám càng trở nên trầm trọng.

+ Còn đối với các công nghệ cao: đây được xem như phương pháp hoàn hảo và tối ưu nhất để trị sẹo thì không phải công nghệ nào cũng cho hiệu quả trị nám da mặt tốt và an toàn, đòi hỏi người điều trị phải có sự lựa chọn sáng suốt.

Nên trị nám bằng phương pháp công nghệ cao nào?

Đối với từng loại nám sẽ có công nghệ hoặc phác đồ điều trị riêng, không phải công thức nào cũng áp dụng điều trị cho tất cả các loại nám. Trường hợp của chị, có khả năng chị bị nám sâu - loại nám này thường khó điều trị hơn nám mảng, nám hỗn hợp. Nám sâu cần có giải pháp điều trị thích hợp mới có thể loại bỏ chúng một cách an toàn nhất.

Vậy trị nám bằng phương pháp nào là sự lựa chọn tốt nhất? Hiện nay trong số các công nghệ trị nám thì Melas Reno được các chuyên gia, bác sĩ đánh giá là phác đồ trị nám cho kết quả nhanh, an toàn và hiệu quả điều trị cao nhất:

tri nam bang phuong phap nao

Kết quả trước sau khi trị nám công nghệ Melas Reno

√ Melas Reno được xem là “cuộc cách mạng” với phác đồ điều trị khoa học đạt chuẩn, giúp sạch nám từ bên trong, trong liệu trình ngắn, đem lại làn da sáng mịn tự nhiên.

√ Kết quả thấy rõ chỉ từ sau 5 lần điều trị √ Mỗi lần thực hiện chỉ từ 30 phút - 1 h, bởi vậy kể cả những người bận rộn nhất đều có thể tham gia

√ Hiệu quả trị nám lên đến 80-95% khi khách hàng tuân thủ theo đúng phác đồ điều trị và thực hiện các chỉ định khác của bác sĩ da liễu.

√ Được chứng nhận an toàn bởi FDA Hoa Kỳ nên không để lại sẹo thâm hay sẹo trắng như các phương pháp thông thường khác.

Trị nám bằng Melas Reno đã có trong tay hàng nghìn hồ sơ khách hàng trị nám thành công, đây cũng là thành công vượt trội mà không phải công nghệ hiện đại nào cũng làm được.

Ngoài câu hỏi "Trị nám bằng phương pháp nào tốt nhất hiện nay?", nếu cần thêm bất cứ thông tin nào trong cách trị nám, mời chị tiếp tục gửi câu hỏi về chuyên mục giải đáp của chúng tôi, hoặc liên hệ với chuyên gia theo cách miễn phí sau:

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Ý kiến của bạn

Từ khóa liên quan:
Bài viết được quan tâm