Trị nám da hiệu quả chỉ cần 21 ngày có thật không?

Thưa bác sĩ, tôi thấy công nghệ Laser trị nám mới được giới thiệu là chỉ cần 21 ngày là có thể mang lại hiệu quả tới 50%. Liệu trong thời gian ngắn như vậy việc trị nám da hiệu quả có thực không hay chỉ là quảng cáo? Mong bác sĩ có thể phân tích giúp tôi hiểu rõ hơn về công nghệ mới này!

Thưa bác sĩ, tôi thấy công nghệ Laser trị nám mới được giới thiệu là chỉ cần 21 ngày là có thể mang lại hiệu quả tới 50%. Liệu trong thời gian ngắn như vậy việc trị nám da hiệu quả có thực không hay chỉ là quảng cáo? Mong bác sĩ có thể phân tích giúp tôi hiểu rõ hơn về công nghệ mới này! 

Trả lời:

Chào bạn!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi của mình về chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Đông Á.

Hiện nay công nghệ Laser Hoa Kỳ được đánh giá là giải pháp điều trị nám da hiệu quả, phù hợp với phụ nữ Á Đông. Đây là công nghệ trị nám an toàn cho mọi loại da, đã được FDA và CE Tiêu chuẩn châu Âu kiểm nghiệm và chứng nhận chất lượng. Theo nghiên cứu của các chuyên da điều trị về da hàng đầu hiện nay, công thức trị nám từ Laser Hoa Kỳ có thể làm giảm 30 – 50% tình trạng nám da của khách hàng chỉ sau 21 ngày. Hiệu quả có thể dao động tùy thuộc vào tình trạng nám, tuy nhiên 90% khách hàng đã điều trị bằng công nghệ này đều có được kết quả như vậy.

Trị nám da hiệu quả

Công nghệ Laser Hoa Kỳ giúp trị nám da hiệu quả chỉ sau 21 ngày

Trị nám da hiệu quả sau 21 ngày hoàn toàn có thật với liệu trình điều trị thông minh từ chuyên gia Hoa Kỳ. Để thấy rõ được kết quả cũng như kiểm soát được tình trạng nám da, khách hàng cần điều trị công nghệ an toàn này 3 lần/ngày, mỗi lần không qua 5 phút và liên tục trong 3 tuần (21 ngày). Nhờ vào công thức laser được nghiên cứu trong gần 1 thập kỉ, các bác sĩ đã mang lại hiệu quả điều trị cho phụ nữ bị nám da trên toàn thế giới.

Bằng việc sử dụng bước sóng 1064 nm, công nghệ Laser Hoa Kỳ sẽ phá vỡ các hắc sắc tố melanin gây nám da tập trung ở lớp biểu bì, bài tiết chúng thoe con đường tự nhiên. Đồng thời công nghệ trị nám da hiệu quả này còn quét sạch những bụi bẩn, vi khuẩn trên bề mặt da một cách nhanh chóng, giúp cho da được làm sạch và thu nhỏ lỗ chân lông. Trong cùng 1 lần thực hiện, sóng laser còn tiếp tục tác động đến búi collagen ở hạ bì giúp cho da có thêm sự đàn hồi và căng mịn.

Sạch – sáng – hồng – mịn là những hiệu quả đặc trưng chỉ có ở công nghệ Laser Hoa Kỳ phiên bản 2015. Chỉ sau 21 ngày khách hàng sẽ có được sự thay đổi tích cực trên da mặt, đặc biệt sau mỗi lần điều trị, khách hàng sẽ không phải lo lắng khi ra ngoài bởi da mặt không bị thâm đen hay đỏ rát. Bạn có thể bôi kem chống nắng và trang điểm ngay sau khi điều trị.

 XEM THÊM

joyful-sun-hi

Gỡ rối những thắc mắc của khách hàng về công nghệ trị nám mới

joyful-sun-hi

Phương pháp trị nám dành cho người bận rộn

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

TƯ VẤN 24/7: 1900.6499

Thẩm mỹ viện đông á đẹp thách thức thời gian

Chăm sóc da

 • Trang chủ
 • Giới thiệu
 • Liên hệ

phun xăm thẩm mỹ

 • Phun collagen 8D
 • Phun mí mắt mở tròng
 • Phun thuê lông mày tán bột 8D

thẩm mỹ công nghệ cao

 • Điều trị rạn da
 • Điều trị sẹo lồi
 • Điều trị tàn nhang

thẩm mỹ không phẫu thuật

 • Dịch vụ nâng cơ trẻ hóa da
 • Trị mụn
 • Liên hệ