Trang chủ / Tư vấn trị nám da / Trị nám dừng lại một thời gian rồi chữa trị tiếp được không?

Trị nám dừng lại một thời gian rồi chữa trị tiếp được không?

0comment

Chào bác sĩ! Tôi có chút thắc mắc là đang thực hiện liệu trình trị nám, nhưng thực hiện được 2 lần thì muốn dừng lại một thời gian rồi mới điều trị tiếp không biết có được không? Làm như vậy có tổn hại gì cho da không?

trị nám da

Đang trị nám da muốn ngừng lại một thời gian được không?

Trả lời:

Chào bạn!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi của mình về chuyên mục Tư vấn của Thẩm mỹ viện Đông Á.

Như bạn đã biết, việc điều trị nám da không thể chữa khỏi hoàn toàn chỉ sau 1 lần thực hiện mà cần tuân thủ theo đúng quy trình và phác đồ điều trị phù hợp. Liệu trình nám da của mỗi người hoàn toàn không giống nhau mà phụ thuộc vào tình trạng nám, cơ địa của mỗi người. Để có được phác đồ điều trị phù hợp, khách hàng cần đến để gặp bác sĩ điều trị về da tư vấn, thăm khám và soi da.

Khi liệu trình điều trị nám đã được thiết lập, việc tuân thủ đúng theo phác đồ bác sĩ đặt ra cho mỗi người là điều hoàn toàn cần thiết. Bác sĩ sẽ dựa trên những công thức khoa học để điều trị cho khách hàng, bởi vậy việc ngắt quãng quá trình có thể ảnh hưởng không nhỏ đến kết quả trị nám cũng như thời gian tiến hành dịch vụ. Sau 1, 2 lần điều trị nám đầu tiên, những rắc rối trên da bắt đầu được tác động và có chuyển biến trước khi bị đánh bật hoàn toàn. Nếu dừng lại ngay tại thời điểm đó, hiệu quả điều trị sẽ không cao.

Trên thực tế bạn vẫn có thể dừng việc điều trị một thời gian, tuy nhiên điều này không được khuyến khích bởi các chuyên gia điều trị. Nếu để lâu rồi điều trị tiếp có thể bạn sẽ cần thực hiện theo một phác đồ điều trị mới. Việc điều trị nám cần kiên trì thực hiện theo chuẩn công thức của bác sĩ để đảm bảo có được hiệu quả tốt nhất. Ngắt quãng giữa chừng có thể khiến hiệu quả của những lần điều trị đầu về con số 0 hay thậm chí nặng hơn nếu không được kiểm soát.

Để tránh việc ảnh hưởng đến làn da khi đang điều trị, đặc biệt là chữa trị được 2 lần thì ngưng lại bạn nên gọi điện hoặc đến gặp trực tiếp bác sĩ điều trị để nhận được những lời khuyên hữu ích và phù hợp với tình trạng hiện tại.

Bạn có thể chủ động liên hệ với Thẩm mỹ viện Đông Á để được tư vấn chi tiết hơn:

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

TƯ VẤN 24/7: 1900.6499

 XEM THÊM

joyful-sun-hi

 Trị nám sâu, nám lâu năm không khỏi phải làm sao?

joyful-sun-hi

 Phương pháp trị nám dành cho người bận rộn

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Ý kiến của bạn

Từ khóa liên quan:
Bài viết được quan tâm