Trang chủ / Tin tức trị nám da / Trị nám mùa đông – Thời điểm vàng để trị nám tận gốc & nhanh chóng

Trị nám mùa đông – Thời điểm vàng để trị nám tận gốc & nhanh chóng

0comment

Không phải tự nhiên các chị em lại thi nhau đi trị nám vào mùa đông, tất cả đều có lý do của nó. Trị nám mùa đông sẽ mang tới rất nhiều lợi ích cho làn da, hỗ trợ đắc lực trong quá trình điều trị, theo đánh giá của các chuyên gia Da liễu thì mùa đông chính là thời điểm vàng để trị nám.

Tại sao trị nám mùa đông lại là "thời điểm vàng"?

Tại sao nên trị nám mùa đông?

Tại sao nên trị nám mùa đông?

Theo nghiên cứu, trị nám vào mùa đông sẽ hiệu quả cao hơn gấp nhiều lần so với điều trị vào các mùa còn lại, bởi:

+ Không khí khô hanh của mùa đông giúp lớp da chết ở bề mặt bong tróc nhanh hơn. Điều này có nghĩa lớp da mới sẽ dễ dàng hồi sinh nhanh hơn.

+ Trị nám vào mùa đông sẽ khiến bạn không phải mất nhiều công sức để che chắn bảo vệ cho da trong và sau quá trình điều trị nám như trong mùa hè.

+ Ngoài ra, vì mùa đông da không hay đổ mồ hôi nên khả năng bị viêm nhiễm, dị ứng vì thế cũng ít hơn rất nhiều so với ngày nắng nóng.

Tuy nhiên, dù mùa nào trong năm bạn vẫn nên chăm chỉ bôi kem chống nắng để tránh những tia tử ngoại tác động tới làn da khiến da nhăn nheo và xám xịt.

"Phương pháp vàng" để trị nám mùa đông

Ngoài việc lựa chọn thời điểm trị nám, để có được hiệu quả trị nám triệt để thì điều không thể thiếu là phương pháp điều trị nám.

Một trong các phương pháp điều trị nám được giới chuyên gia đánh giá cao, được nhiều khách hàng tin tưởng bởi mang lại hiệu quả trị nám tối ưu với chi phí tiết kiệm nhất đó là trị nám theo cấp độ.

 trị nám mùa đông theo cấp độ

 Trị nám mùa đông theo cấp độ

Trị nám theo cấp độ đã được Viện điều trị Nám chuyên sâu của Đông Á nghiên cứu, áp dụng và triển khai rất thành công trên hàng nghìn khách hàng.

Theo đó nám sẽ được phân thành 4 loại chính: Nám nhẹ, Nám trung bình, Nám nặng và Nám biến chứng. Từ đó tùy theo cấp độ và tình trạng nám của từng khách hàng, sẽ có liệu trình trị nám tương ứng và phù hợp nhất.

Đặc biệt & duy nhất tại Đông Á khi điều trị nám tại đây, quý khách sẽ được cam kết bằng thẻ bảo hành kết quả trị nám. Đây là điều mà hiện chưa có đơn vị nào có thể thực hiện được.

Trị nám mùa đông sẽ là thời điểm vàng giúp bạn triệt nám tận gốc với thời gian nhanh chóng, bên cạnh đó hãy biết lựa chọn phương pháp và công nghệ trị nám hiệu quả, phù hợp để có được kết quả tốt nhất nhé.

VIỆN ĐIỀU TRỊ NÁM CÔNG NGHỆ CAO

Bạn đang gặp khó khăn trong việc điều trị nám? Hãy liên hệ ngay tới chuyên gia Đông Á với nhiều năm kinh nghiệm để được tư vấn hoàn toàn miễn phí.

GỢI Ý XEM THÊM: Trị nám sâu hiệu quả tận gốc với công nghệ mới nhất 2017 Nám biến chứng phải làm sao? Phương pháp điều trị & cam kết bảo hành

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Ý kiến của bạn

Từ khóa liên quan:
Bài viết được quan tâm