Trang chủ / Tin tức trị nám da / Vì sao nên điều trị nám bằng công nghệ Laser phiên bản 2016?

Vì sao nên điều trị nám bằng công nghệ Laser phiên bản 2016?

0comment

Theo các chuyên gia da liễu, điều trị nám triệt để cần có sự phối hợp đa công nghệ Laser theo công thức khoa học được thiết lập cho từng tình trạng của khách hàng. Việc điều trị nám bằng Laser phiên bản 2016 là một minh chứng như vậy!

Nám da không thể điều trị bằng giải pháp thông thường

Đối với những người đã từng bị nám lâu năm chắc hẳn đều nhận thức được việc trị nám bằng cách giải pháp thông thường như phương pháp tự nhiên, thuốc uống, kem bôi đều không mang lại hiệu quả như mong muốn.

Phương pháp tự nhiên Kem trị nám Thuốc trị nám
Thời gian Hàng tuần, thời gian dài Theo chỉ định hướng dẫn Thực hiện hàng ngày
Hiệu quả Mờ nám mới xuất hiện Mờ nám mảng Mờ nám
Tái phát
An toàn Không phù hợp cho da nhạy cảm Thực hiện theo chỉ định bác sĩ Dễ kích ứng cho da

Bảng phân tích hiệu quả của các phương pháp trị nám thông thường

Công nghệ Laser phiên bản 2016 và những lợi ích trong điều trị nám

Các giải pháp trị nám thông thường không thể đáp ứng được nhu cầu của các chị em phụ nữ khi gặp các vấn đề rắc rối trên da. Họ sẽ cần đến một giải pháp mang tính tối ưu hơn là sử dụng công nghệ cao đã được kiểm chứng khoa học. Qua nghiên cứu lâm sàng cho thấy, việc ứng dụng công nghệ Laser phiên bản 2016 có thể mang lại nhiều lợi ích vượt trội cho khách hàng tiến hành trị nám:

điều trị nám

Lợi ích từ việc điều trị nám bằng công nghệ Laser 2015

arr-2715
Tích hợp công nghệ thông minh 3 trong 1
Công nghệ Laser trị nám phiên bản 2015 là giải pháp mang tính bước ngoặt trong lĩnh vực điều trị về da. Không chỉ là kỹ thuật laser thông thường, công nghệ này còn là sự tích hợp hoàn hảo của 3 công nghệ trị nám tối ưu: Yellow Laser – Ruby Laser – Q- Swiched ND: YAG của Hoa Kỳ.
arr-2715
Công thức trị nám từ chuyên gia đầu ngành
Công nghệ Laser trị nám phiên bản 2015 được thiết lập dựa trên những tính toán công thức khoa học từ các chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực điều trị về da. Không chỉ điều trị nám da thông thường, khách hàng sẽ được thăm khám, tư vấn và soi da để xác định vấn đề sau đó đưa ra phác đồ phù hợp. Liệu trình điều trị nám bằng công nghệ Laser do bác sĩ chuyên khoa chỉ định kèm theo hướng dẫn chăm sóc sau điều trị.
arr-2715
Hiệu quả sau điều trị nám lên đến 95%
Điều trị nám da bằng công nghệ Laser phiên bản 2015 có thể mang lại hiệu quả vượt trội ngoài mong đợi cho khách hàng. Bằng công thức chuẩn khoa học phù hợp vợi mọi loại da và mọi loại nám, các bác sĩ sẽ giúp khách hàng loại bỏ tới 95% vấn đề về nám đồng thời ngăn chăn tái phát hiệu quả.
arr-2715
Giải pháp an toàn, không gây biến chứng
Công nghệ Laser phiên bản 2016 là giải pháp tiên phong trong việc tích hợp đa công nghệ trị nám. Yellow Laser, Ruby Laser và Q – Switched ND:YAG đều là những công nghệ trị nám đã được FDA và CE Tiêu chuẩn châu Âu kiểm nghiệm và chứng nhận mức độ an toàn và chất lượng cho người thực hiện. Không chỉ loại bỏ tận gốc nám, công nghệ này còn hỗ trợ việc khôi phục làn da trở nên mịn màng hơn.

Chuyên gia nói gì về công nghệ trị nám Laser

Bác sĩ Thi Ra
NHẬN ĐỊNH VỀ CÔNG NGHỆ LASER TRỊ NÁM PHIÊN BẢN 2016
Trị nám da bằng công nghệ Laser phiên bản 2016 đã tạo nên một bước đột phá trong lĩnh vực điều trị về da. Sự tích hợp các công nghệ trị nám tối ưu như Yellow Laser, Ruby Laser và Q – Switched ND:YAG là một công thức thông minh đã được khoa học kiểm chứng hiệu quả và an toàn. Mỗi công nghệ có một ưu điểm riêng sẽ lần lượt tác động để loại bỏ sạch nám chỉ sau 1 liệu trình điều trị duy nhất. Đây là giải pháp trị nám vượt trội về công nghệ mà các chuyên gia trong lĩnh vực này đều tin tưởng và áp dụng cho khách hàng.

Trị nám da theo công thức chuyên gia đã trở thành một cụm từ quen thuộc đối với những khách hàng đã trị nám thành công bằng công nghệ Laser phiên bản 2016. Bạn hoàn toàn có thể sở hữu một làn da sạch nám sau khi điều trị bằng giải pháp thông minh này. Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Ý kiến của bạn

Từ khóa liên quan:
Bài viết được quan tâm