Trang chủ / Tư vấn trị nám da / Yellow Laser có thể giúp trị tàn nhang không?

Yellow Laser có thể giúp trị tàn nhang không?

0comment

Tôi là Minh, 40 tuổi. Tôi bị tàn nhang đã lâu ngày mà không biết cách nào để điều trị dứt điểm. Tháng trước có bạn đồng nghiệp của tôi đến Thẩm mỹ viện Đông Á để trị nám thấy rất hiệu quả.Tôi nghe chị bạn nói đó là nhờ công nghệ Yellow Laser. Bác sĩ có thể cho tôi biết công nghệ này có thể giúp trị tàn nhang không? Cảm ơn bác sĩ.

Trả lời:

Chào bạn Minh!

Rất vui khi chị đã quan tâm đến dịch vụ trị nám bằng công nghệ Yellow Laser tại Thẩm mỹ viện Đông Á. Chúng tôi xin trả lời thắc mắc của chị như sau:

Không  chỉ giúp trị nám hiệu quả, Yellow Laser còn là giải pháp trị tàn nhang tối ưu hiện nay. Yellow Laser là công nghệ trị nám tiên tiến đến từ Hoa Kỳ, được tổ chức FDA và CE Hoa Kỳ kiểm định và chứng nhận mức độ an toàn và cho hiệu quả triệt để.

Yellow Laser là sự kết hợp hoàn hảo giữa 2 bước sóng 511 nm và 578 nm tác động cả ở lớp trung bì, hạ bì và lớp nông hơn trên bề mặt da, lấy đi các sắc tố khác nhau, giúp loại bỏ tàn nhang tận gốc, không cho chúng tái phát trở lại. Đồng thời, Yellow Laser giúp tăng sinh collagen, làm làn da vùng điều trị mịn màng từ sâu bên trong. Yellow Laser không xâm lấn sang các vùng da khác, an toàn, không thâm sẹo nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm.

Khác với các phương pháp trị tàn nhang thông thường cần phải chia làm nhiều liệu trình điều trị, Yellow Laser xóa sạch tàn nhang chỉ với 1 liệu trình điều trị duy nhất.

Chị có thể trực tiếp đến Thẩm mỹ viện Đông Á chúng tôi để được thăm khám và tư vấn.

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

TƯ VẤN 24/7: 1900.6499

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Ý kiến của bạn

Từ khóa liên quan:
Bài viết được quan tâm